Đam mỹ đã xuất bản

BÁCH VIỆT + NANUBOOKS

Tình yêu đau dạ dày

胃疼的爱情

TYĐDD

Tác giả: Điệp Chi Linh (蝶之灵)

Người dịch: Dương Kiểm

Số trang: 624

Khổ sách: 16 x 24

Giá bìa: 135.000 đồng

Hiện trạng: đã tái bản đổi bìa

“Anh chỉ mang đến cho em toàn là đau khổ … Có lẽ vì vậy mà em yêu Anh. Bởi vì niềm vui thì dễ quên, còn đau khổ thì không bao giờ.”

“Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi.

Con đường tình yêu vốn lắm chông gai huống chi là một tình yêu bị người đời dị nghị. Vệ Đằng như một con nhím xù sôi nổi và ấm áp, Tiêu Phàm một con người lạnh lùng và khó gần. Hai con người như hai thái cực tương phản, đi trên hai đường thẳng song song mà lý ra không bao giờ gặp nhau. Nhưng định mệnh đã kéo họ lên cùng một toa tàu mà đích đến là chuyến du lịch tại Quế Lâm để từ đó, câu chuyện tình yêu đau dạ dày bắt đầu…

Vệ Đằng lần đầu tiên biết yêu, mà khốn khổ thay lại là yêu đơn phương vì người cậu yêu – Tiêu Phàm đã sớm trao trái tim cho người con trai khác. Thế nhưng Tiêu Phàm cũng chỉ yêu đơn phương bởi vì Lâm Vi, người mà anh yêu, đã là một đôi với Diệp Kính Văn. Vì vậy, Vệ Đằng  quyết định dùng nhiệt tình của mình để sưởi ấm và làm tan chảy lớp vỏ băng giá của Tiêu Phàm. Tuy nhiên, dù đã quyết tâm như vậy nhưng trước sự lạnh lùng của Tiêu Phàm khiến cho Vệ Đằng có cảm giác mối tình này cũng giống như cơn đau dạ dày, cứ thỉnh thoảng lại nhói lên không báo trước, cứ đau quặn lên rồi lại dịu dần đi mà không biết lúc nào lại quay lại hành hạ cậu. May thay, cuối cùng sự cố gắng của cậu đã được đền đáp, Tiêu Phàm dần chấp nhận, để cậu bước vào cuộc sống của anh. Tưởng như hạnh phúc sẽ đến với Vệ Đằng khi Tiêu Phàm dịu dàng ôm cậu vào lòng và hứa sẽ đối xử tốt với cậu nhưng hóa ra những “hạnh phúc tưởng như” thường mong manh….

Cuộc sống đại học bi thảm

悲惨的大学生活

CSĐHXX

Tác giả: Phong Lộng (风弄)

Người dịch: Dương Kiểm

Số trang: 408

Khổ sách: 14.5 x 20.5

Giá bìa: 85.000 đồng

Hiện trạng: đã tái bản đổi bìa với tên “Đồng Đồng & Kỳ Kỳ”

 Cuộc sống đại học tươi đẹp mà Lương Thiếu Đồng hằng mong đợi đã đột nhiên biến thành thảm kịch bởi sự xuất hiện của người anh kết nghĩa xa lắc lơ – Hà Vĩnh Kỳ. Hắn đẹp trai phong độ, có nụ cười hớp hồn người, là chàng hoàng tử Bạch mã trong lòng các cô gái, là niềm tự hào chung của nhà trường. Ai cũng ngưỡng mộ yêu mến hắn. Chuyện hắn là cục cưng của dì cũng dễ hiểu, nhưng tại sao cả mẹ cậu cũng coi hắn như bảo bối, yêu chiều hắn còn hơn cả con ruột? Mọi người đều bị vẻ ngoài lịch lãm của hắn lừa phỉnh rồi, chỉ một mình Lương Thiếu Đồng biết rõ bộ mặt xấu xa của hắn: lười biếng, hậu đậu, việc nhà không bao giờ nhúng tay, lên lớp thì lăn quay ra ngủ, lại còn luôn bắt nạt cậu. Dưới sức ép của mẹ và dì, Đồng Đồng bất đắc dĩ trở thành bảo mẫu kiêm vệ sĩ của hắn. Hắn gây ra cho cậu biết bao rắc rối, tồi tệ nhất là không ai bênh vực cậu. Nếu cậu nổi xung với hắn, mọi người sẽ ném cho cậu những ánh mắt trách móc. Thật quá bất công! Đồng Đồng thường nghĩ sao hắn lại chen vào cuộc sống của cậu làm cậu khổ sở thế này? Đến bao giờ cuộc sống đại học bi thảm mới chấm dứt đây?

Thượng đế không bỏ rơi ai bao giờ. Sự xuất hiện của Đàm Diệu Ngôn là một bước chuyển lớn cho cuộc sống đại học của cậu. Người này anh tuấn cao quý, là bạn thân nhất cũng là đối thủ truyền kiếp của Hà Vĩnh Kỳ. Nhờ hắn mà Vĩnh Kỳ đã có những tiến bộ vượt bậc, chăm chỉ hơn, quan tâm cậu hơn, ít bắt nạt cậu hơn. Trải qua nhiều gian nan thử thách, Đồng Đồng dần dần nhận ra một vài điểm tốt của Vĩnh Kỳ, bớt ghét hắn hơn một chút. Nhưng tóm lại thì cậu vẫn ghét hắn lắm! Đồng Đồng quá khờ khạo ngây thơ trong chuyện tình cảm, cậu không tài nào đoán ra được tâm tư của Vĩnh Kỳ. Thật ra suốt bao năm nay, trái tim Vĩnh Kỳ đã thuộc về cậu. Ban đầu Vĩnh Kỳ nôn nóng không yên, sau thì bình tĩnh kiên định, toàn tâm toàn ý vạch ra kế hoạch cho một cuộc sống đại học hạnh phúc. Tất cả những thứ đó chính là khúc dạo đầu lặng lẽ cho cuộc sống đại học bi thảm của Đồng Đồng.

Cùng nhau trải qua những tháng ngày sinh viên thú vị và rắc rối, có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, với sự tiếp tay của bạn bè và sự giúp đỡ của thầy cô giáo, cuối cùng câu chuyện của Đồng Đồng và Vĩnh Kỳ sẽ kết thúc như thế nào đây? Liệu cuộc sống đại học của bọn họ có trở nên hạnh phúc ngọt ngào như mong ước không?

Anh chỉ cần em

我只要你

ACCE

Tác giả: Thẩm Dạ Diễm (沈夜焰)

Người dịch: Dương Kiểm

Số trang: 412

Khổ sách: 13 x 20.5 cm

Giá bìa: 88.000đ

Hiện trạng: đã tái bản (2 lần) đổi bìa

Biển người bao la, nhưng bởi vì duyên số, nên hai ta gặp nhau và yêu nhau. Rồi cũng chính tại duyên số chia đôi nên cuộc tình ta đành xa cách. Có người chỉ là một hình bóng lướt qua đời ta, nhưng có người lại ở lại mãi mãi trong sâu thẳm tâm hồn. Rốt cuộc duyên số và tình yêu, hạnh phúc và định mệnh phải lý giải thế nào mới hợp lý đây?

Liêu Duy Tín không ngờ rằng có một ngày anh lại bị đá một cách không thương tiếc. Trước đó anh và đối phương đã có một tháng sống bên nhau vô cùng ngọt ngào ấm áp, đến nỗi anh đã quên mất sự trôi chảy không ngừng của thời gian. Giao kèo của họ đã đến thời hạn cuối cùng. Mọi thứ đều phải chấm dứt, cả duyên số, cả tình cảm. Tất cả quay trở lại nhịp sống thường nhật. Đó là điều mà Bạch Kì Minh – người yêu trong một tháng của anh muốn, và cậu đã làm được.

Liêu Duy Tín là một người đàn ông thành đạt chín chắn, anh có quyền có thế, có không ít những người ngưỡng mộ anh. Xung quanh anh chưa bao giờ thiếu “đối tác”. Tính cách dứt khoát kiên định, sau khi xong chuyện, anh và “đối tác” không còn dính líu gì cả. Lúc bên nhau, Liêu Duy Tín là một người tình dịu dàng tâm lý, nhưng khi chia tay, anh không ngại lạnh lùng tàn nhẫn với đối phương. Duy chỉ có lần này, đối phương còn lạnh lùng tàn nhẫn hơn anh. Trong lúc anh còn đang chìm đắm trong giấc mộng tình yêu đẹp đẽ. Bạch Kì Minh đã biến mất như chưa từng xuất hiện, để lại một nỗi day dứt khôn nguôi trong lòng Liêu Duy Tín.

Lòng tự tôn ép buộc anh phải quên cậu, trải qua sự nỗ lực không ngừng nghỉ, vết thương trong tim anh dần lên da non. Nhưng số phận trêu ngươi, một lần nữa họ gặp lại nhau. Và anh bất lực khi phát hiện ra tình cảm anh dành cho cậu chưa từng giảm đi, mà tăng dần theo thời gian, hình ảnh cậu chiếm trọn tâm hồn anh, anh không còn sức mà kháng cự. Liêu Duy Tín ngụp lặn trong mối tình da diết mà anh dành cho Bạch Kì Minh, anh nhận ra anh đã hoàn toàn thất bại, anh không thể để mất cậu, Bạch Kì Minh chính là người duy nhất anh muốn được nắm tay đi hết đoạn đường đời còn lại.

Liệu những hi sinh cố gắng và tấm chân tình của Liêu Duy Tín có lay chuyển được quyết định sắt đá của Bạch Kì Minh không? Kì thực, Bạch Kì Minh cũng có tình cảm với anh. Vậy tại sao cậu lại cương quyết cắt đứt mối duyên giữa hai người? Khi duyên số không còn, liệu tình yêu có thực sự bị giết chết không? Cho dù không gặp nhau, nhưng trái tim vẫn hướng về nhau. Vậy đâu mới là con đường giải thoát cho hai người? Họ sẽ làm gì để vượt qua số mệnh, giành lấy hạnh phúc đây? Câu trả lời sẽ có trong “Anh chỉ cần em”.

Điểm khởi đầu hạnh phúc (Phiên ngoại “Tình yêu đau dạ dày”)

ĐKĐHP

Tác giả: Điệp Chi Linh (蝶之灵)

Người dịch: Dương Kiểm

Số trang: 208

Khổ sách: 12 x 20.5 cm

Giá bìa: 52.000 đồng

Với “Điểm khởi đầu hạnh phúc”, một lần nữa các bạn độc giả sẽ được gặp lại Tiêu Phàm và Vệ Đằng trong cuộc sống mới của họ. Trải qua biết bao thử thách, hiểu lầm và đau khổ, cuối cùng Vệ Đằng và Tiêu Phàm cũng nhận ra được tình cảm thực sự mà mình dành cho đối phương.

Hai con người vốn thuộc hai thế giới khác nhau, một Vệ Đằng nhiệt tình sôi nổi, một Tiêu Phàm lạnh lùng lịch lãm, từ lần đầu gặp nhau tưởng như không đội trời chung nhưng nào ngờ đến cuối lại không thể sống thiếu đối phương, một quá trình tưởng chừng khó hiểu nhưng lại hợp lý. “Tình yêu đau dạ dày” đã dẫn dắt bạn đọc đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, tìm hiểu hành trình đến với nhau của nhím con Vệ Đằng và sói trắng Tiêu Phàm. Cuối câu chuyện là một kết thúc đẹp cho mối tình chông gai của cặp đôi này, nhưng bạn đọc vẫn hồi hộp không biết liệu cuộc sống sau này của hai người có hạnh phúc mỹ mãn hay không. “Điểm khởi đầu hạnh phúc” với sáu phần ngoại truyện sau đây của tác phẩm “Tình yêu đau dạ dày” sẽ phần nào mang đến câu trả lời cho bạn đọc.

Duyên nợ đào hoa

DNĐH

Tác giả: Đại Phong Quát Quá (大风刮过)

Dịch giả: Itaden

Số trang: 546

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Giá bìa:  120.000đ

Duyên Nợ Đào Hoa kể về một anh chàng Tống Dao nọ, sinh ra là con Tể tướng đương triều, muốn tiền có tiền, muốn quyền có quyền, thế nhưng lại bị phán là “mệnh phạm cô loan” – cả đời đơn độc.

Không biết là may hay không may, một hôm chàng ăn phải viên kim đan trong bát mì vằn thắn bên đường, lên trời làm tiên, còn tiện tay “nẫng” luôn đứa con cưng mà Ngọc Đế bao năm gìn giữ – Hoành Văn.

Có lẽ, nhân duyên của chàng đều mất cả để hy sinh cho mối duyên cảm thiên động địa này chăng?

Thế nhưng, đến cuối cùng, chàng vẫn chỉ là cây cầu bắc duyên, khi mà tơ hồng của Hoành Văn lại nối vào tay kẻ khác.

Tống Dao chấp nhận biến mất khỏi đất trời để trả hộ Hoành Văn món nợ nhân duyên.

Hoành Văn sau khi biết đã cam tâm thủ hộ Tống Dao, lẳng lặng kề bên suốt mấy kiếp luân hồi…

Quán cafe XY

QCPXY

Tác giả: Bình Quả Thụ

Người dịch: Tử Phong

Số trang:  400

Khổ sách: 13 x 20.5 cm

Giá bìa: 85.000 đồng

Lưu ý: Không có bookmark

Hướng Vãn là nhân viên làm ca đêm tại một quán cà phê, là người rất dễ xấu hổ, về phương diện tình cảm lại cực kỳ thuần khiết, bởi vậy thỉnh thoảng cậu lại làm ra những việc rất ngốc nghếch khiến người khác khóc không được mà cười cũng không xong.

Cùng làm với Hướng Vãn tại quán cà phê này còn có một nhân viên làm ca sáng. Người đó chính là Diệp Chiêu Ninh, một chàng trai với tính cách khoan dung, điềm tĩnh, tay nghề nấu ăn rất tốt. Bề ngoài nhìn cậu có vẻ rất hòa nhã, dễ nói chuyện nhưng Diệp Chiêu Ninh lại có những mặt vô cùng cố chấp.

Do thời gian làm việc khác nhau mà Hướng Vãn và Diệp Chiêu Ninh chưa từng gặp mặt, mặc dù Hướng Vãn thường xuyên được ăn đồ ăn do Diệp Chiêu Ninh nấu để lại cho cậu làm bữa đêm.

Và đúng là “con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày”. Bỗng một ngày đẹp trời, Diệp Chiêu Ninh được ông chủ quán cà phê nhờ làm thêm cả ca tối vì người làm làm buổi tối hôm đó có việc phải nghỉ. Có ai biết đâu rằng, người “có việc phải nghỉ” đó lại cố tình xin nghỉ và bất ngờ xuất hiện ở quán để gặp người mình “thầm thương trộm nhớ” bấy lâu…

Nhất phẩm thiên kim

NPTK

Tác giả: Địch Hoa

Người dịch: Kinnara

Số trang:  520

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Giá bìa: 92.000 đồng

Lưu ý: không có bookmark

Lữ “Ba Hoa” là gã chuyên kể chuyện rong trong quán trà cho khách đi đường kiếm mấy xu mấy cắc. Lão phù phép vào những mẩu tin trôi nổi trên giang hồ, nay thì là chuyện về Ma giáo giáo chủ thích ra vẻ ta đây “đoạn tụ” đi ghẹo thiếu niên nhà tử tế,  mai lại sang chuyện đại thiếu gia Danh Kiếm Môn “ngàn dặm tìm chồng”.

Hôm nay lão lại đang thao thao bất tuyệt ở quán nước đầu đường,khách vây xem đông nghịt.

“Rất lâu về trước, có một tòa sơn trang Dật Long, trong sơn trang có một vị thiên kim tiểu thư thông minh tài trí, dung mạo yêu kiều.

Ngày nọ, có tên “cẩu”quan thất phẩm đến xin cưới tiểu thư về làm vợ. Trải qua bao sóng to gió lớn, sấm rung chớp giật, “cẩu” quan cũng ôm được mỹ nhân về xây tổ ấm.

Ai dè, tiểu thư lại chẳng phải tiểu thư, mà là đại thiếu gia…”

Thanh Thủy Kiếm Hoắc Truy Ân – một trong tam đại cao thủ võ lâm, tính tình bộc trực, còn trẻ đã có danh tiếng không nhỏ trong giới múa kiếm vung đao. Thế nhưng người ta nói, núi cao còn có núi cao hơn. Kỳ tài võ học trăm năm có một như hắn lại đụng phải một thiên tài còn khủng khiếp hơn. Và kết quả hiển nhiên, hắn thua. Phụ thân Hoắc Truy Ân nhân cớ này tịch thu kiếm của con trai, bắt hắn ở trong nhà tu thân dưỡng tính, lo chuyện kế nghiệp gia đình.

Trong lúc Hoắc Truy Ân đang trong cơn hậm hực vì bị phụ huynh cấm cửa, “tin dữ” lại ập tới nhà. Rằng thì là mà năm xưa Hoắc gia từng bị vu oan hãm hại, suýt bị chém cả nhà. May mà có thanh thiên Tiết lão gia không quản đường xa lên tận kinh thành dâng tấu chương minh oan mới thoát khỏi kiếp nạn. Hoắc lão gia trong cơn cảm kích đã xin được hứa hôn đứa con chưa ra đời của mình cho con trai của Tiết gia. Hai mươi năm sau, chàng thanh niên Tiết Niệm Chung tìm tới cửa xin đón vợ về.

Trải qua một phen cưỡng bức cùng dụ dỗ, Hoắc Truy Ân đã phải nuốt nước mắt mang theo hiệp ước bất bình đẳng với cha theo chồng về nhà.

“Một, con rể là văn nhân yếu đuối, mày lại võ nghệ cao cường, an toàn tính mạng của nó do mày chịu trách nhiệm hoàn toàn, con rể nếu gặp phải chuyện gì bất trắc, thì thân mày đã gả cho nó, chôn cùng cũng là chuyện nên làm. Giả như nó bị mất một tay, mày cũng nên tự giác chặt một chân, cho vợ chồng chung hoạn nạn !”

“Thứ hai, con rể thân ở chốn quan trường, không thể giống thương trường cùng võ lâm, mày phải chú ý lời nói và việc làm, không thể làm mất danh dự Tiết gia, tránh gây tai họa.”

“Thứ ba, nếu mày mà bị con rể bỏ thì tự sát tạ tội với thiên hạ luôn đi nhé! Tiết gia không có đứa con mất mặt như thế!”

Một HoắcTruy Ân tính nóng như lửa, nhưng chân thành thẳng thắn, dám yêu dám nhận. Một Tiết Niệm Chung hiền hòa như nước, mặt chân chất mà bụng dạ khó lường. Hãy cùng dõi theo sinh hoạt của một đôi vợ chồng “hứa hôn từ bé”, chứng kiến Tiết đại nhân dùng những thủ đoạn trên cả sở khanh để giành được trái tim của giai nhân.

Thất gia

(trọn bộ 2 tập)

Tác giả: Priest

Người dịch: Itaden

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Nam Ninh vương – Thất gia Cảnh Bắc Uyên, cả đời nghiệt duyên với thái tử đương triều. Từ  nhỏ y và thái tử lớn lên bên nhau, thấu hiểu đối phương như chính bản thân mình. Giữa cảnh dân chúng lầm than, hoàng đế tham vui hưởng lạc, huynh đệ đấu đá, quan lại tham ô, chia bè kết phái, hai con người ấy tìm tới sưởi ấm cho nhau.

Cảnh Bắc Uyên một lòng một dạ vì Hách Liên Dực dọn dẹp trở ngại, trợ giúp hắn đăng ngôi cửu ngũ. Nhưng cũng chính vì Bắc Uyên quá hiểu Hách Liên Dực – tới mức đôi mắt thấu triệt kia khiến vị hoàng đế trẻ tuổi phải sợ run, bất an. Quyền lực, nghi kỵ khiến họ dần rời xa nhau, và tất cả kết thúc với cái chết của Thanh Loan, một người con gái với những nét có phần giống Cảnh Thất. Bạch Vô Thường câu nhầm hồn phách, khiến người con gái kia mất mạng, hiểu lầm nảy sinh không thể vãn hồi để rồi một đạo chiếu chỉ, một ly rượu độc, Cảnh Bắc Uyên hơn ba mươi tuổi, mang theo một đầu tóc bạc ra đi. Y chấp nhất không chịu uống canh của Mạnh Bà, mang chấp niệm mà chuyển qua 6 kiếp, không kiếp nào được làm người, tìm đến người mình yêu, ở bên người đó, nhìn hắn yêu người khác, lại bị chính tay người yêu giết chết. Cuối cùng hắn đến trước mặt Mạnh Bà, uống một hơi liền ba bát canh. Nhưng ông trời trêu ngươi, khi xưa chấp nhất không muốn quên, giờ cam tâm tình nguyện buông tay, lại không thể quên…

Tập 1

TG1

Số trang:  520

Giá bìa: 125.000 đồng

Lưu ý: 4 bookmark 2 mặt (mỏng)

Tập 2

TG2

Số trang:  460

Giá bìa: 115.000 đồng

Lưu ý: 1 poster

Quân tử chi giao

(trọn bộ 2 tập)

QTCG

Tác giả: Lam Lâm

Người dịch: Tiểu Vi

Số trang:  900

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Giá bìa: 230.000 đồng

Lưu ý: Hộp + 1 poster + 2 bookmark

Truyện trải dài từ những năm sinh viên thời đại học đến khi họ trưởng thành, cưới vợ, sinh con. Và rắc rối bắt đầu kéo đến. Những điều tưởng như là bí mật năm xưa dần dần được tiết lộ. Giữa ân oán tình thù ấy, họ sẽ lựa chọn như thế nào?

Không mong được ghi tên trên cùng một tấm thiệp hồng, chỉ mong tên người được khắc lên cùng một tấm mộ bia.

Trước kia có một chú cá nhỏ xấu xí, một ngày ở đáy biển gặp được một con cá mập lớn. Rõ ràng đó là một con cá mập hung ác, rất nhiều cá đều sợ cá mập, không biết vì sao, cá nhỏ lại cho rằng cá mập là loài lương thiện, tưởng rằng cá mập không ăn thịt, cảm thấy cá mập rất tuấn tú, toàn tâm toàn ý đi theo cá mập, làm người hầu nhỏ cho cá mập, mỗi ngày từ trên xuống dưới giúp cá mập quét dọn.

IPM

Này những phong hoa tuyết nguyệt

NNPHTN

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ

Người dịch: Triều

Số trang: 264

Khổ sách: 13.5×20.5 cm

Giá bìa: 55.000 đồng

Lưu ý: Bookmark 2 mặt

Thẩm Tấn và Tần Ương là hai nhân vật chính của truyện. Thẩm Tấn hận Tần Ương thấu xương chỉ bởi Tần Ương là một cậu bé ngoan, Tần Ương luôn mẫu mực, Tần Ương đáng mến, điểm nào cũng đối lập với bản thân Thẩm Tấn. Thế nhưng vì sao, tốt nghiệp ra trường mỗi người một nơi, trong lòng cậu lại có cảm giác quyến luyến?

Tần Ương cũng không khác gì, cậu ghét cay ghét đắng Thẩm Tấn, ghét Thẩm Tấn nhất quả đất. Thằng quỷ ranh Thẩm Tấn, chuyên gia đội sổ Thẩm Tấn, ngông nghênh láo lếu Thẩm Tấn, mọi thứ xuất phát từ kẻ đó đều chính là oan gia của Tần Ương. Thế nhưng vì sao cậu lại không đành lòng nhìn thấy dáng vẻ chán chường uể oải của Thẩm Tấn?

Vì sao thì trong lòng cả hai đều rõ nhưng không biết vì lý do gì mà chẳng một ai nói ra…

Sớm hôm chung lối đến trường, cùng ngắm mặt trời lặn trong ánh hoàng hôn, cùng trải qua ngày lễ tình nhân cô đơn không bạn gái. Thanh mai trúc mã suốt thuở thiếu thời, từ oan gia ngõ hẹp dần dần trở nên khăng khít không rời. Nơi vườn trường xanh ươm hơi cỏ, điều gì đã nhẹ nhàng nảy nở? Chuyến xe bus tinh mơ đầu ngày, nụ hôn lơ đãng ai trao ai?

Diễm Quỷ

DQ

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ

Người dịch: Dương Hoa Tự Tuyết

Họa sĩ: Bạch Phụng

Số trang: 312

Khổ sách: 13.5×20.5

Giá bìa: 135.000 đồng

Lưu ý: Tặng kèm bookmark 2 mặt cùng 1 poster 24×37

Hiện trạng: đã tái bản đổi bìa

Nguồn cơn cớ sự, kể ra cũng thật hoang đường…

Thiên Đế xưa hóa thành thỏ ngọc, sa phàm trần lánh nạn lại mắc bẫy thợ săn. Gã thợ săn ranh mãnh tham lam đòi thưởng công bằng bá đồ vương nghiệp.

Phần thưởng mưu mô ấy, cuối cùng kết cục chẳng vẹn tròn. Trước khi giáng ma tinh hủy diệt vương triều, Thiên Đế đã đóng lên mặt đất một đoạn sử thương đau: huynh đệ tương tàn, thí vua cướp ngôi, gian thần lộng hành, tình nhân tuyệt vọng…

Rồi gió thổi tung tro tàn sách sử. Rồi mưa phủ rêu ký ức cố nhân.

Kẻ đầu thai thường dân, kẻ quay về chốn cũ, kẻ lục thần vô chủ, kẻ lạc phách tiêu hồn. Riêng mình Diễm quỷ vẫn không buông chấp niệm, vẫn kiên tâm tìm gắn những đổ vỡ tổn thương.

“Ba trăm năm ân đền oán trả, bất nhập luân hồi. Bao kiếp người sở cầu bất đắc, ái hận khôn nguôi…”

Tư Phàm

TP

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ

Người dịch: Duy Vĩ

Số trang: 272

Khổ sách: 13.5×20.5 cm

Giá bìa: 65.000đ

Lưu ý: Tặng kèm bookmark 2 mặt (mỏng)

Hiện trạng: đã tái bản đổi bìa

Văn Thư, tên gọi chỉ nghe đã có cảm giác thư thái khoan hòa. Người cũng như tên, khuôn mặt điềm đạm dung dị, mái tóc đen chấm gót, áo dài xanh biếc, bước đi thong thả. Một người dịu dàng tĩnh lặng như vậy lại đem lòng yêu Úc Dương Quân lạnh lùng kiêu ngạo. Vì sao?

Chỉ vì giữa thiên cung thanh lạnh cao vời này, khó lòng tìm thấy đâu một chút thân thuộc đầm ấm. Nên khi gần gũi mãi bên cạnh một người, không khỏi nảy sinh cảm giác luyến lưu, cuối cùng lại như thiêu thân lao vào ngọn lửa, không thể bứt ra.

Bởi thế, thường vẫn len lén ngắm nhìn con người hào quang xán lạn, tôn quý vô vàn đó, thường vẫn lưu ý niềm vui nỗi giận và thói quen của hắn, dù là những điểm nhỏ nhặt nhất cũng thấu suốt như lòng bàn tay của chính mình.

Thế nhưng, Úc Dương Quân lạnh lùng cao ngạo nào biết trân trọng sự ngưỡng mộ của y, của một “phàm nhân” đã thề sẽ theo hầu hắn đến buổi trời tàn đất tạ?

Khi niềm yêu bị giẫm đạp, khi tự tôn bị đánh nát, khi mối thương tưởng trăm ngàn năm bị lôi ra sỉ nhục và châm biếm, y đành từ bỏ mối si tâm vọng tưởng của mình, rời khỏi vị thiên quân y từng ngưỡng vọng vô vàn kia, trở về với trần gian, làm một phàm nhân thủ thường an phận.

Nhưng người đó không chịu buông tha, không phải vì yêu, mà chỉ vì không thể nuốt trôi sự thất ước của y. Một lý do hoang đường như vậy không đáng để y đáp ứng, bởi thế, “Ta hối hận rồi.” Cho dù ta đã từng yêu người, đã từng mong bên người đến khi hôi phi yên diệt. Nhưng bây giờ, ta hối hận rồi.

Tất cả những thứ mà người cho, trả lại cho người có được không? “Từ nay, người vẫn là thiên quân tôn quý vô vàn, ta làm phàm nhân an phận thủ thường của ta, mọi điều của quá vãng hãy để tan thành mây khói.” Giải quyết rốt ráo, không lưu luyến chút gì, chấm dứt mọi cơ hội vãn hồi tái ngộ. Nói hết rồi nhảy xuống, từ đó, mãi không ngoái đầu…

Chân dung Ác Ma

CDAM

Tác giả: Nhĩ Nhã

Người dịch: Minh Vân

Số trang: 752

Khổ sách: 14 x 20,5

Giá bìa: 160.000đ

Lưu ý: Tặng kèm bookmark 2 mặt

Bác sĩ trẻ Lâm Viễn, gặp họa bất ngờ khi một ông già lìa đời trên bàn mổ của anh. Ông già đó tình cờ lại là người đứng đầu họ Hạ, cũng là người đứng đầu của một bang phái xã hội đen. Theo quy định của nhà họ Hạ, người duy nhất có mặt bên cạnh ông ta lúc lâm chung sẽ biến thành một thứ di chúc sống.
Để giữ mạng, Lâm Viễn đành bằng lòng đóng giả tình nhân của con trưởng nhà họ Hạ trong vòng một năm, cho đến khi di chúc được công bố. Nhưng cậu không ngờ rằng thỏa thuận đó đã lôi tuột cậu vào một cuộc tranh đoạt đầy những âm mưu và tàn nhẫn. Cậu bác sĩ trẻ bình dị, bầm dập thâm tím dưới nanh vuốt của ác ma, đến khi tất cả mọi sự kết thúc mới hiểu ra rằng, quy tắc sinh tồn của ác ma chính là lừa dối, bất kể là trong tình yêu hay trong hứa hẹn. Nhưng khi cậu thề rằng sẽ không bao giờ tin vào lời nói của ác ma nữa, thì ác ma lại vì cậu mà thay đổi.

Hoàn khố

HK

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ

Người dịch: An Nhiên

Số trang: 246

Khổ sách: 13,5 x 20,5

Giá bìa: 70.000 đồng

Lưu ý: Tặng kèm bookmark 2 mặt

“Hoàn khố là chuyện về phong lưu, chuyện về những kẻ mang độ bạc tình ra mà ganh đua tỉ thí.

Kẻ hư hỏng khét tiếng thiên hạ, kẻ lãnh đạm cách biệt chúng nhân.

Quan hệ giữa họ bắt đầu từ hứng khởi nhất thời, rồi trải dài như giao tranh định mệnh. Mấy trăm năm giày vò lẫn nhau, có cười, có khóc, có phụ rẫy, có sầu hận. Cuối cùng, thế nào mới gọi là chân tình, thế nào là giả ý?

“Ngươi muốn ôn nhu, ta cho ngươi ôn nhu, cớ gì còn muốn đòi đến chân tâm của ta?” Trong câu chuyện này, bất kể Ly Thanh hay Lan Uyên, đều có chút ngây ngốc, lúc nào cũng chỉ sợ thương tổn đến thân nên thận trọng khác thường, cứ luôn do thám lẫn nhau, giấu giếm lẫn nhau, dằn vặt lẫn nhau đến cả mấy trăm năm mới bắt đầu thấu hiểu. Đây có thể coi như một vố chơi khăm của tạo hóa, khiến người trong cuộc nhìn lại muốn cười cũng không thể nhếch môi.

Trong câu chuyện này, ngay nhân vật phụ cũng chứa đựng ít nhiều suy tưởng và đặc sắc, dù là Thú vương, là kẻ hầu người hạ hay bình dân bách tính. Có kẻ thiện lương, có kẻ nhiệt tình, có cả những kẻ ngồi lê đôi mách… đều là chấm phá sinh động cho thế giới phong lưu của những thế gia tử đệ này.”

Hồ duyên

HD

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ

Người dịch: Hồng Ngọc

Số trang: 256

Khổ sách: 13,5 x 20,5

Giá bìa: 64.000 đồng

Lưu ý: Tặng kèm bookmark 2 mặt

Hồ Duyên là tác phẩm cuối cùng trong Hệ liệt bốn bộ Diễm Qủy – Tư Phàm – Hoàn Khố – Hồ Duyên của Công Tử Hoan Hỉ. Để hệ liệt có thể kết thúc một cách trọn vẹn, trong quyển Hồ Duyên lần này sẽ kèm theo phiên ngoại “Sinh một đứa con” – phiên ngoại nói về viên tiên đan có thể khiến nam nhân hoài thai lần lượt qua tay các nhân vật quen thuộc trong hệ liệt. Viên tiên đan cuối cùng sẽ thuộc về ai? Hãy đón đọc phiên ngoại ngọt ngào dễ thương này để biết đáp án nhé.

Y dạy học ở thôn làng nho nhỏ, từ thơ bé đã mồ côi, lớn lên cũng phận mọt sách nghèo rớt mồng tơi.

Hắn sinh trong vương tộc, hưởng trọn nhung lụa vàng son, thân hồ ly quen thói ngông cuồng.

Một đêm mưa dông gió giật, một lần thiên kiếp, một thoáng vô tình lạc bước đến hậu sơn, lại là cơ duyên để đôi bên hội ngộ. Từ đây chấm dứt hai mươi năm hiu quạnh, hai mươi năm bình lặng dửng dưng….

Người có ơn và kẻ đến trả ơn, từ lúc nào đã dây dưa không dứt? Là khi y ngơ ngẩn vì bóng áo trắng và đôi mắt vàng kim nhàn nhạt, là khi hắn nhận ra vòng tay y ấm áp vô cùng?

Ngày qua ngày, hắn cho gà ăn, y dạy học, trời đổ mưa lại có ai mang ô đứng đợi, tán ô khoanh lại một khoảnh trời mơ nồng nàn.

Chuyện trời tàn đất tận, chưa đến tàn tận thì ai hay ra sao?

Vậy hãy cùng nhau sống đời bình đạm, cùng nhau đợi đến đất tận trời tàn…

Hủ Mộc sung đống lương

HMSĐL

Tác giả: Tô Du Bính

Người dịch: Trương Minh Vân

Số trang: 644

Khổ sách: 16 x 24

Giá bìa: 155.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt + 2 postcard

Kỷ Huy Hoàng là thần thoại võ lâm. Sinh thời là thần thoại, khuất bóng vẫn là thần thoại.

Kỷ Vô Địch là con trai độc nhất của Kỷ Huy Hoàng, không chỉ thừa hưởng cơ đồ, mà thừa hưởng cả danh vọng của phụ thân.

Nhưng khác ở chỗ, Kỷ Huy Hoàng là lửa cháy bừng bừng, còn Kỷ Vô Địch chỉ là đám khói bung xung mà tinh anh Huy Hoàng Môn phải dùng hết trí tuệ và thể lực mà quạt lên cho mù mịt…

Linh thần hệ liệt

(gồm 4 quyển: Diễm Quỷ, Tư Phàm, Hoàn Khố, Hồ Duyên)

LTHL

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ

Giá bìa: 274.000 đồng

Lưu ý: hộp + 4 bookmark 2 mặt + 6 bookmark order

Quan hệ bất chính

QHBC

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ

Người dịch: Thanh Hằng

Số trang: 224

Khổ sách: 13,5 x 20,5

Giá bìa: 58.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt

“…có biết vì sao người xưa lại ví tóc với tình yêu không? Bởi vì tóc cũng giống như tình yêu, rụng một sợi không mảy may đau, rụng hai sợi chẳng màng quý trọng, từng mảng từng mảng rụng rơi mới thấy nhói lòng, đợi đến khi mái đầu nhẵn bóng mới đau đớn khóc than…”

Nam cực tinh

NCT

Tác giả: Phong Duy

Người dịch: Nguyễn Thị Thại

Số trang: 512

Khổ sách: 14 x 20,5

Giá bìa: 135.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt + 1 poster

– Tiểu Hoàng… Từ nay về sau, đừng tiếp xúc với Nam Cẩn dưới bất kỳ hình thức nào nữa, được không?

Tô Hoàng ngây người, nhìn sâu vào mắt Mục Tiếu Địch:

– Đây là lời cầu xin của một chiến hữu ư?

Mục Tiếu Địch nhếch một nụ cười đầy ngụ ý:

– Không, đây là lời cầu xin của một người yêu đệ.

Bại nhứ tàng kim ngọc

BNTKN

poster BNTKN

Tác giả: Tô Du Bính

Người dịch: Trần Đức

Số trang: 622

Khổ sách: 15,5 x 24

Giá bìa: 165.000 đồng

Lưu ý: 2 bookmark 2 mặt + 2 poster + 1 poster 2 mặt trong sách

“Chúng ta là gì? Người dưng chung đường sao?” Y lạnh lùng hỏi.

Do dự một hồi, hắn lấp lửng, “Bạn.”

Vai hắn bỗng dưng bị nắm chặt, gương mặt y ghé sát lại gần, làm tim hắn đập như trống nổi.

“Nếu ta nói…” Y kìm nén để không cắn hắn một miếng thật đau, giọng chậm rãi, “… không có bạn, chỉ có hai con đường, là ‘kẻ địch’ và ‘tình nhân’, thì sao?”

oOo

Trong lúc đa phần nhân sĩ giang hồ hoặc tự nguyện hoặc bị bắt ép đang tham dự hỉ yến phu phu của Tả, Hữu lưỡng đại hộ pháp của Huy Hoàng Môn, thì ở cách đó cả ngàn dặm, Ma Giáo đang gặp phải một hạo kiếp kinh thiên. Năm vạn đại quân thế như chẻ tre do Tuyết Y Hầu dẫn đầu đã tiến hành thanh trừng Bễ Nghễ sơn. Chưa đến sáu canh giờ, tổng bộ Ma Giáo đã bị huyết tẩy hoàn toàn.

Minh tôn và ba vị trưởng lão Ma Giáo vì đang trên đường đến Huy Hoàng Môn nên thoát được kiếp nạn.

Song, đây chỉ là mở màn.

Sau đó triều đình bắt đầu ra tay với phân đàn và thương quán khắp nơi của Ma Giáo. Tuy nhiên, như có ngầm định, các phân đàn và thương quán ấy đã thực thi vườn không nhà trống từ sớm, đến sổ sách và tiền bạc cũng đã đều được chuyển đi, triều đình tốn công vô ích, đành tạm thời chấm dứt đợt tấn công này ở đây.

Một tháng sau, Tuyết Y Hầu về kinh báo cáo, được thánh thượng tấn phong Tru Ma đại tướng quân, toàn lực tróc nã dư đảng Ma Giáo.

Sau đó, một trường phong tuyết mịt mờ còn lớn hơn, xoáy hơn, lạnh hơn, bắt đầu cuộn nổi trên giang hồ…

Quỷ thoại liên thiên

(trọn bộ 2 tập)

Tác giả: Thanh Khâu

Người dịch: Lục Minh

Khổ sách: 16 x 24

Tập 1

QTLT1

Số trang: 588

Giá bìa: 160.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt và 1 poster

Trước đây người ta tính trên đời có năm loại người, loại thứ năm là chuyên thu hút tai nạn về mình. Nhưng với Quỷ thoại liên thiên thì loại người thứ sáu đã nảy ra, đó là người chuyên thu hút ma quỷ về mình. An Tung là một tồn tại hết sức kỳ lạ, không hiểu sao chuyện quái dị bám theo cậu ta đặc biệt nhiều. Đi chợ thì rơi vào tay lũ làm thịt người, nghe hát thì có ma vờn trong nhạc, bắt xe thể nào cũng lên nhầm xe chở u linh… Khổ nỗi An Tung không hề an phận, nếu có điều gì nhiễu động, cậu ta sẽ lại gần, xem cho kỹ và đa phần trường hợp là sẽ nhúng tay can thiệp, bởi vậy ma quỷ không ai hẹn ai càng tích cực lượn lờ quanh cậu ta.

Cái khổ thứ hai là An Tung không có năng lực gì mà đối phó với ngần ấy ma quỷ tai ương, nên cao xanh dun dủi cho cậu ta một người bạn cùng phòng thâm sâu khó lường, sát cánh cùng cậu ta qua từng chặng đường bắt ma đuổi quỷ. Anh ta đẹp trai, thư sinh, có sức hút với phụ nữ, nhưng lại lạnh lùng với tất cả, chỉ che chở nhiệt tình với một mình An Tung và quái đản nhất là, không từ bỏ cơ hội nào để thể hiện thái độ chiếm hữu đối với cậu ta. Quỷ thoại liên thiên là triền miên truyện về những âm ảnh dương gian, cũng là âm ảnh về những cảm xúc còn nhập nhoạng giữa hai bờ tối sáng.

Hiện trạng: xuất bản tập 1

Sơn trung nhân – Tạ trường lưu

STN-TTL

Tác giả: Xương Bồ

Người dịch: Tần – Minh

Số trang: 310

Khổ sách: 13,5 x 20,5

Giá bìa: 60.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt

Sơn Trung Nhân là dã khúc về một cuộc tương tụ, tình cờ mà lại chẳng tình cờ, giữa hai con người xa lạ. Họ gặp nhau lần đầu dưới đêm buông của một mùa hè bằng lặng, với trúc khua lao xao xen nước tuôn róc rách làm nền. Mới gặp, mà như quen lâu. Canh khuya chẳng ngủ, mải mê chuyện vãn hết đêm thâu. Trời tờ mờ sáng, người ở hẹn người đi, mỗi hè ta đều chờ ở đây, năm sau nhớ đến. Năm sau nhớ đến. Mỗi năm đều đến. Mỗi năm một độ, rủ rỉ đủ chuyện đất Bắc trời Nam, nhưng lời sâu ý thẳm trong lòng, lại không hề tỏ lộ. Bảo sơ không còn sơ, mà thân ư, giấu giếm quá nhiều, liệu chăng thân được? Mỗi năm, tình cảm của họ tận hưởng 364 ngày vun đắp, để rồi chịu đựng thử thách bằng 1 đêm. Cứ một đêm rồi một đêm, thử thách lớn dần cho đến đoạn đành sau cuối. Qua ban mai trời sáng lại, là tiếp tục tương tụ, hay chia cách nghìn trùng?

Tạ Trường Lưu, lại là nhã ca về đôi người gắn bó với nhau từ thơ ấu. Y nhìn hắn ngày một trưởng thành. Hắn làm bạn với cô đơn của y nơi ngôi cao lạnh lẽo. Đương khi ấm áp, tất cả lại kết thúc giữa thiên tử minh đường. Từ bấy người dốc lòng hết sức cho triều chính, người tìm nguôi quên bằng thỏa chí tang bồng, song trái tim cùng bị cầm tù vĩnh viễn. Tạ Trường Lưu, từng câu từng chữ đều miên man khắc khoải “Nhớ nhau, ngóng nhau, mà chẳng được bên nhau…”.  Nhưng chuyện đã xảy ra còn cách nào cứu chuộc? Yêu lầm người, đau tim nát ruột, ai còn thời gian và tâm trạng bù đắp lại từng việc đã qua? Đau khổ của ai cuối cùng đều do người đó chịu, ai gánh được cho ai dẫu nửa phần? Chẳng thà ra đi, tự sinh tự diệt, biết đâu chừng vài năm sau, bỗng lại thấy được trời cao bể rộng…

Thiên sư chấp vị

(trọn bộ 42 quyển)

Tác giả: Phàn Lạc

Người dịch: Hạo Dương

Khổ sách: 13,5 x 20,5

Tập 1: Ly Hồn

TSCV

Số trang: 310

Giá bìa: 70.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt + 1 postcard 2 mặt

Trương Huyền là một thiên sư hạng ba đạo hạnh chẳng bằng ai nhưng tham tiền lại không ai bằng, khi có tiền pháp lực mới linh nghiệm, không tiền thì thảm hại ê chề.

Nhiếp Hành Phong lại là người đàn ông đúng chuẩn mẫu mực của thời đại mới, thành đạt, tài năng, gia thế hiển hách. Bởi một tai nạn thời thơ ấu khiến anh ghét cay ghét đắng những kẻ mở mồm ra là tà ma bùa chú, càng không tin vào chuyện quỷ thần.

Oái oăm thay, Nhiếp Hành Phong lại thu hút yêu ma quỷ quái một cách đáng kinh ngạc, ra đường gặp quỷ đi làm gặp ma là chuyện như cơm bữa. Và đó là cơ hội để Trương Huyền “chứng tỏ bản lĩnh” với vị chủ tịch đẹp trai lắm tiền của mình.

Trong mắt Trương Huyền, Nhiếp Hành Phong là một con chiêu tài miêu lấp lánh ánh vàng, ngoắc tay một cái là tiền vào như nước.

Trong mắt Nhiếp Hành Phong, Trương Huyền là một thần côn tham tiền mặt dày, hết lần này đến lần khác khiến anh phải nổi điên.

Hai người hoàn toàn trái ngược ấy lại buộc phải đồng hành trên con đường trừ ma diệt quỷ, cùng trải qua bao nhiêu hoạn nạn, nhiều lần thoát chết trong đường tơ kẽ tóc, trở thành cặp đôi hoàn hảo trái khoáy nhất trần đời mà không yêu ma quỷ quái nào muốn đụng độ!

Tập 2: Quỷ ức

TSCV2

Số trang: 246

Giá bìa: 70.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt + 1 postcard 2 mặt

Tuy Nhiếp Hành Phong đã bớt phủ nhận sự tồn tại của âm giới và những cái bóng vật vờ, nhưng công cuộc kiếm tiền của Trương Huyền không vì thế mà dễ thở hơn. Càng phát hành hóa đơn cao, càng mon men thò tay lại gần túi Nhiếp Hành Phong, thì cậu càng không thu được nợ. Nhưng oan gia ngõ hẹp, cậu vẫn không sao buông bỏ được chiêu tài miêu danh không xứng với thực này.

Gần đây, cứ 2 giờ sáng Nhiếp Hành Phong lại gặp một giấc mơ kỳ lạ. Trong mơ, dưới nến đỏ lung linh, anh gian tình với một người đàn bà. Được nửa chừng, chồng cô ta xộc vào giường ngủ của họ. Lên tiếng kết án tội bất trung xong, người đó vung đao chém xuống…

Rất lâu sau này, Nhiếp Hành Phong mới biết, người đó ra tay không phải vì vợ y ăn nằm với anh, mà vì anh ăn nằm với vợ y. Muốn rõ nguồn cơn, phải lần lại ân oán giữa họ mấy trăm năm về trước. Trương Huyền dĩ nhiên thừa biết, lại là một cơ hội để phát tài nữa đây…

Hiện trạng: xuất bản tập 2

CHIBOOKS

Khi Cà Chớn Gặp Cà Chua

KCCGCC

Tác giả: Qifu A

Người dịch: Há Cảo Di Động

Số trang: 268

Khổ sách: 14.5×20.5 cm

Giá bìa: 67.000đ

Hiện trạng: đã tái bản đổi bìa

Khi chàng trai Lữ Vệ Quốc bước chân vào Học viện nghệ thuật nhận làm lao công dọn vệ sinh và thợ điện, bao ân oán bất ngờ dồn dập xảy ra giữa anh và chàng sinh viên Đan Nhất – hội trưởng hội nghệ thuật học sinh đẹp trai tuấn tú, cá tính, đeo đuổi nghệ thuật hành vi một cách điên cuồng, nhưng có thành tích học tập hạng nhất. Từ vô số hiểu lầm, bực bội, hai người đã dần hóa giải được với nhau và cải thiện được mối quan hệ rõ rệt. Bằng giọng điệu hài hước, vui nhộn, tác giả Trung Quốc Qifu A sẽ khiến độc giả đam mỹ thực sự thích thú về câu chuyện vui nhộn và đầy kịch tính xoay quanh mối quan hệ giữa Lữ Vệ Quốc và Đan Nhất cũng như vẽ lên được một bức tranh dí dỏm về toàn cảnh về cuộc sống sinh viên tại Học viện nghệ thuật. Nhà văn Trung Quốc Mạc Ngôn-người vừa đoạt giải Văn chương Nobel vừa qua cũng trở thành một nhân vật khá thú vị trong cuốn sách này thông qua bút pháp châm biếm của Qifu A…

Một bên là thập ban võ nghệ, từ nấu ăn giặt giũ đến may vá sữa chữa thứ thứ đều tinh thông, thú vui tao nhã của cuộc đời là lấy việc bắt nạt seme. Còn bên kia thành tích ưu tú nhưng đầu óc kỳ quái với những tư tưởng dị thường, chuyên mần ra mấy trò kì quặc, khiến uke nhiều lúc tức muốn hộc máu. Hai người gặp nhau, hờ hờ, chuyện gì sẽ xảy ra???

Không gì đẹp bằng ráng lam chiều

KGĐBRLC

Tác giả: Qifu A

Người dịch: Thiên Hương

Số trang: 196

Khổ sách: 14.5×20.5 cm

Giá bìa: 49.000đ

Hiện trạng: đã tái bản đổi bìa

Giáo sư Trần đạo mạo mực thước vô tình quen ông bảo vệ Ngô Đại Kiều tính tình bộc trực, nhưng ưa hờn dỗi của Học viện nghệ thuật (nơi có Đan Nhất và Lữ Vệ Quốc-2 nhân vật chính trong cuốn KHI CÀ CHỚN GẶP CÀ CHUA). Té ra giữa họ lại có mối duyên nợ từ trong quá khứ, dinh dáng tới cả người đã chết và người đang sống. Ân oán tình thù giữa họ sẽ giải quyết ra sao?…

Mọi người đều nói thanh, thiếu niên là mặt trời mới lên vào buổi sáng…Còn người già thì sao, họ chính là vầng mặt trời đã chìm mất một nửa dưới đường chân trời.

Ban mai rất rực rỡ, nhưng phải đâu hoàng hôn kia là không thể rực rỡ, không thể phổ lên “tình khúc xế chiều” tuyệt vời trước khi tắt nắng ?

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng chẳng qua chỉ là chuyện sau khi một người phụ nữ qua đời, ông chồng cũ và ông chồng sau này của bà ta“qua lại” với nhau mà thôi.

Nói thẳng ra đây chỉ là “câu chuyện tình” của hai ông già.

Khi tiểu tử yêu tiểu tử

KTTYTT

Tác giả: Qifu A

Người dịch: Lê ỗ Nga Linh

Số trang: 304

Khổ sách: 14,5 x 20,5

Giá bìa: 77.000 đồng

Hiện trạng: đã tái bản đổi bìa

Một câu chuyện lãng mạn và hài hước về những ông bố và những ông con. Hạ Trình Ngự và Thượng Thừa Nham từ chỗ “không bằng mặt cũng chẳng bằng lòng”, dần trở thành đôi bạn cùng tiến, hỗ trợ động viên nhau trong học tập và cuộc sống, cùng thi đỗ đại học, cùng được học chung một khoa theo ý nguyện. Dù cả hai đều trải qua không ít phút giây sóng gió, dằn dỗi, bực tức, thậm chí mỗi người đều chọn một con đường riêng… thế nhưng không ai chiến thắng nổi những tình cảm chân thực sâu kín trong đáy lòng… Thượng Thừa Nham muốn hạ cờ đầu hàng, nhưng hai chị em sinh đôi đã sẵn sàng tiếp sinh lực cho cậu, nói như cách của họ thì: “Thừa thắng xông lên! Thừa thắng xông lên! Cậu chính là thần Cupid, tay giữ cây cung nhỏ theo đuổi phía sau, chờ thời cơ là bắn! Nếu bắn trúng là cậu giành chiến thắng rồi!?” Lời cổ vũ này khiến Thượng Thừa Nham bình tâm trở lại. Tất cả mọi suy nghĩ chỉ tập trung vào bốn chữ “bắn trúng cậu ấy”. Không biết trong khi Thượng Thừa Nham có cung tên, liệu Hạ Trình Ngự đã mặc một chiếc áo giáp chống đạn?

Em không biết

EKB

Tác giả: Qifu A

Dịch giả: Há Cảo Di Động

Số trang: 224

Khổ: 14,5 x 20,5

Giá bìa: 57.000 đồng

Một câu chuyện về niềm tin được lấy lại.

Bác sĩ trẻ tuổi Lục Tri Thu bị bệnh hẹp thanh đới nên giọng nói không vỡ được giọng. Mặc cảm vì giọng nói của mình, anh thường xuyên im lặng khiến mọi người xung quanh tưởng anh bị câm. Chỉ sau khi anh vô tình nghe được giọng nói truyền cảm của thánh lồng tiếng Tiêu Giản Đào, anh mới đủ tự tin để cất tiếng nói, đi ra bên ngoài và kết bạn với chính thần tượng của mình.

Câu chuyện bi hài đầy kịch tính giữa fan cuồng não phẳng Nhất Diệp Tri Thu với sama Đao Kiến Tiếu liệu có kết thúc đẹp như chuyện cổ tích?

Diệp Gia

DG

Tác giả: Triệt Dạ Lưu Hương

Dịch giả: Hy Hy

Số trang: 192

Khổ: 14,5 x 20,5

Giá bìa: 49.000 đồng

Trong mùa muôn hoa rơi rớt và héo rũ ấy, họ quen nhau. Vẻn vẹn một cái nhìn đã quyết định cả cuộc đời về sau.

Có lẽ bởi anh trốn tránh, vờ hờ hững để quên đi mảng ký ức không nên có này; có lẽ bởi anh nhát gan, không đủ dũng khí mà đẩy người anh yêu vào vòng tay cô gái khác.

Nhìn cậu kết hôn, nhìn cậu có con. Nhìn cậu từ một cô nhi nay đã gia đình đề huề.

Thế nhưng, anh nào có hay, cậu vẫn hằng chôn sâu bóng hình cậu thật sự yêu thương vào đáy lòng. Để rồi khi bắt gặp bốn con chữ “W, H, H, L”, mọi thứ mới hoàn toàn tan rã. Kén nhộng bấy lâu anh tạo ra khóa kín chính mình, bỗng chốc bị rạch toang…

Hai người họ, một là đội trưởng đội phòng chống ma túy biên giới, một là cảnh sát cơ trí xuất thân cô nhi. Trong vụ án truy bắt tội phạm này, đã không chỉ là đấu tranh cho chính nghĩa, mà còn là cuộc đua của tình yêu.

Thế giới của hắn là một màu hồng

TGCHLMMH

Tác giả: Qifu A

Dịch giả: Cao Vũ

Số trang: 280

Khổ: 14,5 x 20,5

Giá bìa: 71.000 đồng

Lưu Minh Dư ngẩng đầu nhìn mặt đối phương, rồi nhìn thử thân hình của người ấy, cuối cùng quan sát đến quần áo của hắn, lòng chợt phát hiện ra một điều. Lâm Kiều nói không sai, những người có thể át đi màu hồng như thế này thật là hiếm thấy…

Những bất ngờ khi quen cậu trai thích mặc đồ màu hồng Vương Vĩnh Chí khiến cuộc sống tình cảm của Lưu Minh Dư rẽ ngoặt sang một hướng khác, dần dần tự chấp nhận giới tính thật của chính mình.

Lấy chồng nhà giàu

(trọn bộ 2 tập)

Tác giả: Triệt Dạ Lưu Hương

Dịch giả: Hy Hy

Khổ: 14,5 x 20,5

Tập 1

LCNG1

Số trang: 224

Giá bìa: 59.000 đồng

Lộ Tiểu Phàm bần hàn, chân quê, học nửa chừng thì bỏ, lại được gả vào nhà quyền quý chốn kinh đô làm con rể. Cứ ngỡ là miếng thịt từ trên trời rơi xuống, rồi sau mới hiểu hóa ra cậu bị cắm sừng.

Tuy vợ không được như ý, nhưng may sao cậu có một ông anh vợ như ý, xuất thân cao quý, vừa đẹp vừa tài, học hành cũng là trường đại học danh tiếng, nổi trội cả thành tích học tập lẫn đạo đức. Bối Luật Thanh… quả thực là đối tượng để cậu ngưỡng vọng.

Về mối quan hệ hết sức tốt đẹp với Bối Luật Thanh, Tiểu Phàm đã từng mong muốn biết bao nhiêu. Chẳng qua cậu không ngờ, mọi suy nghĩ ấy thì ra chỉ có cậu đơn phương thôi.

Tập 2

LCNG2

Số trang: 224

Giá bìa: 57.000 đồng

Lộ Tiểu Phàm, thân như loài cỏ dại, dẫu chỉ cần một kẽ nứt vẫn có thể vươn mình sinh trưởng.

Cậu thử tất cả mọi vị trí kề bên Bối Luật Thanh, để rồi phát hiện chỉ có một khoảng trống biến thái. Dù cậu không biến thái, cũng chỉ đành dày mặt chen vô. Cậu không thể làm bạn bè của anh, không thể làm thân tín của anh, cuối cùng lại làm tình nhân biến thái của anh.

Kỳ thực Lộ Tiểu Phàm thấy mình oan uổng và thiệt thòi lắm. Thứ tình cảm khi xa khi gần, lúc ấm lúc lạnh, phải chăng đến phút cuối sẽ chỉ còn là mệt mỏi và thù hận?

Biết làm sao đây để ta có thể mãi mãi nhớ về nhau?

Văn sĩ điên cuồng

瘋狂的作家

(trọn bộ 2 tập)

Tác giả: Điệp Chi Linh (蝶之灵)

Dịch giả: Hàn Viên

Khổ: 14,5 x 20,5

Tập 1

VSĐC

Số trang: 408

Giá bìa: 105.000 đồng

Một người, trên mặt luôn thường trực nụ cười lưu manh, nhưng lại sẵn sàng giúp người kia khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn nhất. Một người, ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, cao ngạo là một quá khứ khổ đau và một nội tâm sôi sục. Hồi nhỏ, câu đùa của người này được người kia coi là lời hứa. Thủa thiếu thời, một quãng thời gian thuần khiết, chân thành. Nhiều năm sau, họ cùng đứng trên đỉnh huy hoàng.

Hắn lạnh lùng hỏi, cậu muốn cái gì? Muốn đứng ở vị trí thứ nhất, đem tôi dẫm nát dưới chân để chứng minh sự vĩ đại của cậu sao? Cậu cười đáp, tôi muốn một gia đình, anh có thể cho tôi không? Áp trại phu nhân của anh, còn nhớ hay không?

Văn sĩ điên cuồng sẽ đem đến cho bạn một câu chuyện điên cuồng về tình yêu.

Trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ văn học của trường trung học Nhân Xuyên, Chu Phóng bất ngờ gặp Đoan Mộc Ninh, cậu bé mà hắn thường trêu đùa hồi nhỏ, nhưng với tính cách phóng khoáng, vô tư của mình, Chu Phóng cơ hồ quên mất. Đoan Mộc Ninh lại luôn khắc ghi hình ảnh Chu Phóng trong lòng, vì trong tuổi thơ buồn tẻ của Đoan Mộc Ninh, Chu Phóng là một ánh hồi quang tươi sáng nhất. Mẹ Đoan Mộc Ninh bất ngờ bị tai nạn qua đời, Chu Phóng vốn sống một mình vì cha mẹ li hôn, đem Đoan Mộc Ninh đang bơ vơ không nơi nương tựa về sống với mình. Cuộc sống chung làm hai người nảy nở những kỉ niệm khó quên, nhen nhóm những tình cảm vượt quá mối quan hệ anh em bạn bè thông thường, đồng thời cũng dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc…

Hảo mộc vọng thiên

(trọn bộ 2 tập)

Tác giả: Nhĩ Nhã

Dịch giả: Uyên Uyên

Khổ: 14,5 x 20,5

Tập 1

HMVT 1

 Số trang: 392

Giá bìa: 91.000 đồng

Mười năm trước, Tần Vọng Thiên chỉ là một đứa bé mới bảy tám tuổi, đến Hắc Vân Bảo trộm gỗ, bị Mộc Lăng phát hiện, sau lại bị sét đánh bị thương, được Mộc Lăng chữa trị nhưng cả người vẫn còn rất nhiều vết bỏng. Trước khi rời khỏi Hắc Vân Bảo, đã chỉ vào cây Vọng Thiên Thụ của Mộc Lăng mà thề sẽ đổi tên và cướp lại cái cây năm ấy.

Mười năm sau, Mộc Lăng là thiên hạ đệ nhất thần y, Tần Vọng Thiên là thiên hạ đệ nhất mã tặc, cơ duyên khiến hai người tái ngộ, Mộc Lăng vì muốn xóa bỏ lời buộc tội “lang băm mười năm không chữa khỏi một vết bỏng” mà ở lại bên cạnh giúp đỡ Tần Vọng Thiên báo thù kẻ từng là bằng hữu năm xưa nhưng lại phản bội, giết cả nhà ân nhân mình, Nhạc Tại Đình.

Tập 2

HMVT 2

Số trang: 440

Giá bìa: 101.000 đồng

Có Mộc Lăng bên cạnh, mối thù trong Tần Vọng Thiên dần dịu xuống, nhưng lại bị thổi bùng lên khi chính hắn bị đồng bọn Nhạc Tại Đình hạ độc, khiến tính mạng hắn vô cùng nguy kịch. Mộc Lăng phải dùng tám phần nội lực của mình để cứu sống Tần Vọng Thiên, tự đẩy mình vào chốn nguy hiểm. Tần Vọng Thiên lại tạm gác tất cả thù hận để lên đường tìm ba thứ thần dược cứu mạng Mộc Lăng. Suốt chặng đường tình yêu chân thành của Tần Vọng Thiên khiến mọi người đều cảm động, và cả Thần Hươu cũng chấp nhận tặng chiếc gạc quý, vị thuốc cuối cùng cứu sinh mệnh cho Mộc Lăng.

Tần Vọng Thiên lại tiếp tục gác mối thù năm xưa để chờ Mộc Lăng khỏe hẳn. Trong một năm đó, Mộc Lăng tháo vát đã rửa sạch tiếng xấu của Tần Vọng Thiên, xây dựng Tu La Bảo của Tần Vọng Thiên thành một môn phái có thể sánh ngang với Hắc Vân Bảo đệ nhất giang hồ. Còn Tần Vọng Thiên chỉ ấp ủ ước nguyện luôn ở bên Mộc Lăng. Liệu họ có cơ duyên được bái đường dưới táng Vọng Thiên Thụ nơi hai người từng gặp nhau năm nao…?

Thiên Vương

WP_20150224_028

Tác giả: Triệt Dạ Lưu Hương

Dịch giả: Hy Hy

Số trang: 408

Khổ: 14,5 x 20,5

Giá bìa: 105.000 đồng

Lưu ý: 1 postcard 2 mặt

Điền Viên – một chàng trai nông thôn nghèo với ước mơ được đặt chân lên thành phố để đeo đuổi người tình trong mộng của mình –  thiếu gia giàu sang Thu Hàn Lâm. Nhưng cũng chính bởi cuộc sống thành phố khắc nghiệt đã khiến cậu nhận ra nhiều điều và mất niềm tin vào tình yêu. Để chạy trốn mối tình đầu đau khổ và kiêu hãnh, cậu chấp nhận ra đi, làm lại từ đầu bằng đôi bàn tay trắng với nghề người mẫu có thu nhập bấp bênh. Những tưởng số phận lại mỉm cười với cậu khi đưa đẩy Nicon (Lý Bạc Nhiên) – một nhiếp ảnh gia danh tiếng nhất châu Á với những đòi khỏi khắt khe tuyệt mỹ trong cả công việc và cuộc sống, đến với cậu thì đột nhiên người mẫu danh giá hàng đầu châu Á Phạm Triết Tây- người yêu cũ của Nicon đột ngột xuất hiện. Cuộc chiến gắt gao xung quanh việc ai giành được vương miện trong cuộc thi Thiên Vương mới giờ đây không chỉ là cuộc chiến cá nhân giành giật tình yêu giữa Điền Viên và Phạm Triết Tây, mà còn là cuộc chiến gay gắt giành giật quyền lợi và vị trí giữa những kẻ chủ chốt trong các tập đoàn cùng các âm mưu ghê gớm nhất trong giới showbiz người mẫu…

Ở trên cao có gì? Ở dưới thấp có gì?

Ngoài phù hoa có gì? Trong tăm tối có gì?

Nơi nào cũng xô bồ. Nơi nào cũng mỏi mệt.

Nơi nào cũng khát vọng. Nơi nào cũng mỏi mong.

Cậu, chơ vơ giữa dòng đời hoa lệ mà bộn bề, dẫu nhìn sang ngang hay nhìn lên trên, cũng chỉ thấy nơi đó có một đường thẳng song song chẳng vươn tay chạm tới. Cậu những tưởng rồi hai đường thẳng sẽ giao nhau, lại biết đâu khi nhận ra nó là ảo mộng chỉ càng làm lòng thêm chua chát muôn phần.

Anh, dù tài hoa được người người săn đón, nhưng giữa thành thị mộng mị, anh vẫn chỉ đang đi bằng bước chân hững hờ. Cứ gồng mình sắm vai Thượng Đế trong thế giới của bản thân, thực chất bàn tay anh vẫn mòn mỏi kiếm tìm yêu thương đâu đó, kiếm tìm hơi ấm đơn sơ nho nhỏ, kiếm tìm giấc mơ bấy lâu thất lạc.

Đô thị phồn hoa có là chi? Sân khấu hào nhoáng có là gì? Nhân tình thế thái vạn vẻ biến đổi, lòng người ấm lạnh biết giờ chia phôi. Ai cứu rỗi ai đã chẳng còn quan trọng, chỉ cần anh và cậu nắm chặt tay nhau, cùng vượt qua cầu vồng chót vót, và trên đám mây cao ấy, chính là chiếc ôm ấm áp giữa vầng hào quang sáng chói vô ngần.

OWLBOOKS

Phồn chi

(trọn bộ 2 tập)

Tác giả: Ngô Trầm Thủy

Dịch giả: Nam Kha

Khổ: 14,5 x 20,5

Bốn năm trước,

Là Lý Thiên Dương u mê không hiểu, chẳng quý hạnh phúc đơn sơ trước mắt.

Là Vương Tranh ngây thơ, khờ dại, tin vào tình yêu không thay đổi và mãi mãi là có thật.

Là Từ Văn Diệu cô đơn, một mình đi giữa băng nguyên hoang vu, chẳng tin vào yêu thương tồn tại.

Bốn năm sau,

Một Lý Thiên Dương bừng tỉnh khỏi cơn mê, nhận ra hạnh phúc nhỏ nhặt ở quanh đây.

Một Vương Tranh kiên cường, ngày ngày tự liếm vết thương và co   mình lại.

Một Từ Văn Diệu thành thục, bắt đầu đi tìm chuyến tàu rời khỏi băng nguyên giá lạnh nọ.

Nhân sinh như mộng, phần số như cây, mộng miên man chấp nối, cây mê mải ra hoa. Nếu một ngày mộng tàn và cây trơ trụi, lẽ nào cuộc đời cũng dừng lại? Cây đâu phải một cành mà nên, mộng đâu chỉ một giấc mà thành. Bên ngoài tán cây chính vẫn còn nhiều nhánh phụ, bên ngoài cơn mơ đầu vẫn man mác giấc mộng rời.

Và như thế, bốn năm lại bốn năm, ai mới rong ruổi trong mộng ai, ai mới là nhánh cây sinh trưởng trong phận số ai?

Tập 1

PC1

 Số trang: 368

Giá bìa: 99.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt

Tập 2

PC2

Số trang: 480

Giá bìa: 119.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt

Tảo mộ

(trọn bộ 2 tập)

Tác giả: Ngô Trầm Thủy

Dịch giả: Há Cảo Di Động

Khổ: 14,5 x 20,5

Tập 1

TM1

 Số trang: 468

Giá bìa: 119.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt

Vốn là một cậu ấm danh gia vọng tộc, nhưng bản tính Lâm Thế Đông hiền lành, hết lòng tin tưởng bạn bè, âm thầm hy sinh cho người mình yêu. Ngờ đâu chính những người anh tin yêu lại bắt tay nhau phản bội, đẩy anh vào vực sâu của tuyệt vọng để rồi phải vùi thây giữa đường. May thay, linh hồn anh được chuyển sinh vào cậu bé mười bảy tuổi, Giản Dật. Ba năm sau, khi đến tảo mộ, anh đã bất ngờ gặp lại kẻ thù ngay trước phần mộ của chính mình.

Câu chuyện từ dĩ vãng từng chút từng chút một bị khơi dậy, sự thật dẫn đến cái chết thảm khốc của anh trong quá khứ cũng dần dần được hé lộ. Rốt cuộc đó là một âm mưu được sắp đặt sẵn, hay còn uẩn khúc nào chăng?

Ý nghĩa của việc anh được trùng sinh là để báo thù rửa hận, hay là để anh có cơ hội đứng ở một góc nhìn khác, ngẫm lại cuộc đời xưa kia của mình?

Tập 2

TM2

Số trang: 484

Giá bìa: 125.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt

Hạ Triệu Bách, trong mắt người đời, hắn là một doanh nhân thành đạt, làm nên nghiệp lớn bằng sự cứng rắn quyết đoán khó ai sánh bằng. Không ai hay biết, những tiền tài danh vọng, quyền cao chức trọng kia, đối với hắn, đều không thể sánh bằng một cái tên cất giấu trong tim suốt bao nhiêu năm, Lâm Thế Đông.

Người ấy, hắn đã tự tay làm tổn thương.

Người ấy, hắn đã tự tay dồn tới chỗ chết.

Người ấy, hắn đã tự tay chôn cất.

Trên cõi đời này, hắn sao còn có thể gặp lại một ánh mắt trong trẻo, một nụ cười hòa ái, một dáng hình thanh nhã ấy nữa đây?

Phải cố chấp đến chừng nào, yêu đến chừng nào, để Hạ Triệu Bách có thể đứng giữa ngàn vạn người, nhìn xuyên qua một cơ thể xa lạ, nhận ra linh hồn của người kia?

Nếu được làm lại, hắn sẽ dùng sự dịu dàng dệt một tấm lưới tình êm đềm, bắt nhốt trái tim của người ấy…

Quỷ hành thiên hạ

(trọn bộ 10 tập + 1 phiên ngoại, tổng 15 quyển)

Tác giả: Nhĩ Nhã

Dịch giả: Uyên Uyên

Khổ: 14,5 x 20,5

Tập 1 + 2: Giao nhân Mã Phúc + Yêu quái Ẩn Sơn

QHTH1+2

poster QHTH 1+2

Số trang: 650

Giá bìa: 200.000 đồng

Lưu ý: hộp + 2 bookmark 2 mặt + 2 poster + 2 postcard

Tập 1: Giao Nhân Mã Phúc

Triển Chiêu nhận được hộp gấm kèm lời nhắn đến tìm mình từ đại ca y. Trong hộp chứa ám khí, Triển Chiêu bị mù hai mắt. Vì sợ đại ca gặp nguy hiểm, y không đợi Công Tôn điều chế thuốc giải đã vội vàng lên đường đến huyện Cừ Sơn.

Nhận được thư báo của Công Tôn, Bạch Ngọc Đường tức tốc lên đường đến gặp Triển Chiêu. Sau khi hai người gặp nhau lại bị cuốn vào một vụ án đầy những chuyện không thể tưởng tượng nổi…

Thế gian này thật sự có đầu trâu mặt ngựa, yêu ma quỷ quái? Lời nguyền chết chóc, ma thuật tan biến thật sự tồn tại?

Là yêu thuật hay tâm ma, một mèo một chuột dẫn bạn vạch trần tầng tầng sương mù dày đặc!

Tập 2: Yêu Quái Ẩn Sơn

Triển Chiêu phụng mệnh của Bao Chửng, đến huyện Hưng Hóa – Dương Châu, giúp cao đồ Lưu Hiệp phá án.

Vụ án bắt đầu từ hàng loạt án mạng giết người hủy dung, tất cả nạn nhân đều là những cô nương dung mạo xuất chúng. Người trong vùng đồn rằng yêu quái Ẩn Sơn đang tác quái, vì yêu quái xấu xí, cho nên ghen ghét người đẹp.

Sau khi Bạch Ngọc Đường quay lại Hãm Không Đảo thì cấp tốc lên đường đến Hưng Hóa gặp Triển Chiêu. Cả Triệu Phổ cùng Công Tôn cũng đến hỗ trợ. Quái nhân có cánh đeo mặt nạ, bức tượng kỳ dị được giấu trong núi sâu. Thi thể không đầu, mối thù từ quá khứ.

Tất cả đang chờ mèo chuột dắt tay nhau vạch trần, tìm ra chân tướng!

Tập 3: Yêu thành tầm nguyệt

QHTH3

 Số trang: 564

Giá bìa: 131.000 đồng

Lưu ý: hộp + 1 bookmark 2 mặt + 1 móc khóa nhựa dẻo

Triển Chiêu theo Bạch Ngọc Đường về quê nhà Hãm Không Đảo.

Nhưng vừa đặt chân tới phủ Tùng Giang đã nghe nói trên biển có chuyện lạ.

Thi thể bị moi tim, động vật mắt đỏ, hòn đảo thần bí đột nhiên xuất hiện trên biển.

Những sự kiện kỳ quái xảy ra liên tục khiến cho tất thảy mọi người ở vùng hải vực phủ Tùng Giang đều nơm nớp lo sợ.

Hai người về đến Hãm Không Đảo, lại gặp phải con thuyền u linh đầy quan tài phiêu đãng trôi ngang.

Không chỉ có vậy, trên đời này có người có thể đi trên mặt biển sao?

Dù lý trí như bọn họ cũng không khỏi cảm thấy đã gặp quỷ rồi…

Chỉ là, ma quỷ nào có đáng sợ như con người?

Thứ thật sự hại người, trước nay luôn là lòng người tham lam vô độ.

Tập 4: Quỷ thôn Ngũ Phần

QHTH4

poster QHTH 3+4

Số trang: 564

Giá bìa: 131.000 đồng

Lưu ý: hộp + 1 bookmark 2 mặt + 2 poster

Thân là Ngự Miêu, hộ vệ ở phủ Khai Phong, rời đi lâu ngày đã đến lúc Triển Chiêu phải quay trở về.

Trước có mèo theo chuột về nhà, nay lại có chuột theo mèo đi nhậm chức.

Nhưng nào ngờ vừa mới đặt chân đến Khai Phong, hai người lại bắt gặp hoàng thượng trộm gặp một cầm cơ!

Bắt đầu từ chuyện tiêu cục nhận phải quỷ tiêu, kéo theo một loạt sự kiện âm khí mịt mù.

Con trai của Bao đại nhân bị nữ quỷ chặn đường kêu oan.

Con trai của Bàng thái sư nhiều lần bị ám sát.

Cuối cùng còn bị trói chặt vào nhau!

Món cổ vịt cay chết mèo không chỉ ngon, mà còn đầy nghi vấn.

Năm ngôi mộ trống cùng truyền thuyết cả thôn làng bị đồ sát, không ngờ lại liên quan đến kho báu thất lạc từ thời Đường.

Giữa đại nghĩa và chân tướng, phải lựa chọn thế nào đây?

Tập 5 (thượng + hạ): Ác bút thú kham

QHTH5

poster QHTH 5

Số trang: 684

Giá bìa: 190.000 đồng

Lưu ý: hộp + 2 bookmark 2 mặt + 2 poster + 1 postcard lịch 2 mặt

Kỳ thi Hương náo nhiệt sắp được tổ chức ở Khai Phong.

Văn nhân võ giả từ khắp mọi nơi tề tụ về kinh đô để cạnh tranh văn võ trạng nguyên!

Đúng thời điểm ấy, lại xảy ra những vụ tự sát hàng loạt của các thư sinh,

Nguyên nhân của mọi chuyện, lại là do một cây “Bút Tiên”.

Triển Chiêu phụng mệnh điều tra căn nguyên sự việc, Bạch Ngọc Đường đương nhiên miêu xướng thử tùy, toàn bộ phủ Khai Phong cùng điều tra án mạng.

Thần Tướng “Khí Tử Nhân” đột nhiên xuất hiện.

Hồn ma Trạng nguyên vất vưởng trong phủ Khai Phong.

Vượn thần võ công cao cường trong truyền thuyết.

Âm mưu này nối tiếp âm mưu kia dần dần bao trùm cả Khai Phong!

Hiện trạng: đã xuất bản tập 5

Hoan nghênh đến nhà trạch nam

HNĐNTN

Tác giả: Ngã đích tiểu Q

Dịch giả: Nam Kha

Số trang: 396

Khổ: 14,5 x 20,5

Giá bìa: 99.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt

Là câu chuyện bình thường về những phàm phu tục tử hết yêu nhau lại cãi nhau.

Là vở bi hài kịch sáng cười chiều khóc tối tối lại tưng tửng làm loạn khắp xóm cùng làng.

Là khúc ca bình dị về cuộc sống với những vui cùng buồn thi thoảng có chút điên rồ náo loạn.

Là giấc mơ con về gia đình, yêu thương và hạnh phúc của những thanh niên thật tâm kiếm tìm bình yên.

Cuối cùng, là tình yêu tuổi trẻ, giản đơn giữa phố thị phồn hoa

Quán cơm nhỏ

QCN

Tác giả: Tu Thất

Dịch giả: Moguka Nguyễn

Số trang: 504

Khổ: 14,5 x 20,5

Giá bìa: 127.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt

Giáo sư đã chạy theo mốt, sống lại rồi!

Chỉ có điều lại trở thành anh thất học…

Anh thất học này tha theo một “cục nợ” đáng yêu muốn chết!

Vì vậy, giáo sư vô cùng hạnh phúc, trái tim đau yếu cũng được phục hồi.

Nhưng có kẻ lại dám tìm tới tận cửa gây chuyện! Dẫu là cha ruột của cục cưng đi chăng nữa,dám cướp con ta, ta giết!

Giết không được, thì phải làm sao nhỉ? À, bẻ cong hắn!

Hành trình bẻ cong một nam thẳng của một thẳng nam khác, quả là rực rỡ sắc màu và hương thơm hấp dẫn của… ẩm thực!

Lần nữa làm người

LNLN

Tác giả: Kim Đại

Dịch giả: Vũ Vũ

Số trang: 396

Khổ: 14,5 x 20,5

Giá bìa: 97.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt

Ông ngoại nói, cây tốt không chăm không thành hình hài, người cũng như cây, không phải ai cũng có thể nhoáng cái trở thành cây cao vững chãi, người giúp mình tỉa bớt những cái nhánh vô dụng mới là người thật lòng yêu mình. Lúc đó em cũng không hiểu ý ông ngoại là gì, mãi cho đến khi mẹ em qua đời…

Lần Nữa Làm Người//

Trong ấn tượng của cậu vệ sĩ Vệ Tiếu, Lưu Kình tuyệt đối là một thiếu gia đốn mạt tận cùng. Những gì cặn bã dơ bẩn, anh ta đều dính, những gì xấu xa tồi tệ, anh ta đều mang…

Vệ Tiếu không thể ngờ có ngày vị thiếu gia hư hỏng ấy lại bước vào cuộc sống của mình một cách vi diệu như vậy. Để rồi qua từng tháng ngày gắn bó san sẻ, chiếc giường chia nửa, bát cháo chia phần, cùng nhau vượt bao phong ba bão táp, bao mưu hiểm nguy nan, tình cảm thương tiếc và ỷ lại đều hóa thành nỗi quyến luyến, vậy mà khi ngỡ rằng sắp chạm đến nhau, lại phải đối mặt với ly biệt.

Một Lưu Kình lột xác làm lại cuộc đời, một Vệ Tiếu bù đắp tổn thương bằng tất thảy bao dung, ai cần đau đáu xã hội gian khó, ai cần bận tâm nhân sinh thăng trầm… Hai tính cách khác biệt, hai cuộc đời bất đồng, cuối cùng thành bù đắp lẫn nhau, dạy nhau về cách sống, dạy nhau về tình người, bình bình lặng lặng quan tâm chia sẻ.

Hạnh phúc nhỏ nhặt cũng chỉ như thế mà thôi.

S.C.I. mê án tập

(18 quyển +)

Tác giả: Nhĩ Nhã

Dịch giả: Tà Phong Tế Vũ

Khổ: 13 x 20,5

 Tập 1: Sát nhân đánh số

WP_20150224_021

Số trang: 252

Giá bìa: 80.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt + 1 postcard lịch 1 mặt

Ngay trong ngày đầu tiên thành lập, S.C.I đã tiếp nhận hồ sơ một vụ tai nạn giao thông liên hoàn có tình tiết vô cùng quỷ dị: những con số kỳ lạ xuất hiện trên thi thể các nạn nhân ở một vị trí “duy nhất”. Kẻ gây án trước khi bị thủ tiêu chỉ để lại lời khai mơ hồ về một tổ chức được dẫn dắt bởi “Thần”. Những đầu mối xuất hiện khiến mọi thứ càng thêm rối rắm. Hung thủ thật sự liệu có phải một thần tử trung thành được lựa chọn “thay trời hành đạo”, hay một kẻ đem lòng thù hận muốn bẻ đi đôi cánh thánh khiết của “Thiên Sứ”?

Và liệu rằng, tội ác có chấm dứt bằng sự đền tội, hay tất cả chỉ mới là khởi đầu?

CẨM PHONG

Đại minh tinh & Thợ săn ảnh

ĐMT&TSA

Tác giả: Bình Quả Thụ

Dịch giả: Tử Phong

Số trang: 410

Khổ: 12 x 19

Giá bìa: 79.000 đồng

Lưu ý: 1 (trong 5) bookmark 2 mặt

Thích sao?

Anh không biết.

Anh chỉ biết người này rõ ràng yếu đuối vô cùng, lại vẫn hết lần này đến lần khác bảo vệ anh.

Anh chỉ biết người này có lúc nhát gan vô cùng, nhưng riêng đối với chuyện của anh luôn lớn gan bất thường.

Anh chỉ biết từ rất sớm, anh đã muốn quan hệ của bọn họ gần gũi hơn, càng ngày càng gần gũi hơn nữa.

Rốt cuộc là muốn gần gũi đến mức độ nào?

Gần đến độ không thể tách ra được.

Vòng bảy người

(trọn bộ 2 tập)

Tác giả: Thanh Khâu

Dịch giả: Phiêu Dương

Khổ: 14,5 x 20,5

Đây là một câu chuyện liên quan đến sự cam kết, người trong truyện không phải nhân vật hư cấu, người đang đọc đây cũng là nhân vật trong truyện, anh không phải người đứng ngoài cuộc, mà là kẻ cùng tham gia. Ngay khi anh phát hiện quyển sách này, anh đã bước vào thế giới trong sách. Chớ kinh ngạc, cũng đừng hoài nghi. Bởi vì anh sẽ nhận ra cuộc sống của mình chính là một phần của cuốn tiểu thuyết. Đây là thế giới thuộc về anh, một hành trình tìm kiếm sự cứu rỗi và câu trả lời.

Tôi, chính là tác giả. Tôi tồn tại trong cuộc sống hiện thực, nhưng đồng thời cũng hiện hữu trong câu chuyện này. Là tôi để anh nhìn thấy cuốn sách này. Tôi là trung gian, là cầu nối đưa anh bước vào thế giới sách. Cám ơn tôi đi, đồng thời cũng bắt đầu cầu nguyện là vừa. Bởi nó không còn đơn giản chỉ là một bộ tiểu thuyết. Tôi nhắc lại lần nữa: Đây là một hành trình tìm kiếm sự cứu rỗi và niềm hy vọng.

Tập 1

V7N

Số trang: 600

Giá bìa: 129.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt

AMAKBOOKS

Hàng không bán

HKB

Tác giả: Lam Lâm

Dịch giả: Kiểu Hồng

Số trang: 264

Khổ: 13 x 20,5

Giá bìa: 68.000 đồng

Lưu ý: 1 bookmark 2 mặt + 1 poster (50 poster có chữ ký Lam Lâm)

Suốt ba mươi năm, Lâm Hàn sống một cuộc sống đầy tẻ nhạt, lại ôm một mối tình đơn phương vô vọng với người bạn chung nhà – một người mẫu nổi tiếng. Sinh nhật ba mươi tuổi, cậu quyết định bước chân vào quán bar, hòng tìm vui trong chốc lát. Nhưng ai mà biết được, anh chàng xui xẻo này cũng có thể “nhặt” được “vàng”. “Hàng” cậu ta “mua” được lần này là một chàng trai cực kỳ hoàn hảo – Diệp Tu Thác. Diệp Tu Thác không chỉ mở rộng vòng tay với cậu, săn sóc cậu, dạy cho cậu biết thế nào là ấm áp, thế nào là được yêu thương; mà còn giải thoát cho cậu khỏi sự ám ảnh về cuộc tình đơn phương chỉ biết cho đi mà không chút nào nhận lại.

Yêu thương không thể chỉ có hi sinh mà còn cần đền đáp.

124 thoughts on “Đam mỹ đã xuất bản

  • Nàng ở chỗ nào a??? nhà phát hành thì phân phối toàn quốc nh vẫn ko thể đảm bảo là mọi chỗ đều có!!!
   Nếu ở HN thì tốt rồi, hầu như tất cả các hiệu sách đều có vì các nhà phát hành lớn hầu như ở HN, ko thì đến Đinh Lễ nhiều lắm2
   Các thành phố lớn khác cũng rất nhiều!!! Còn nếu nàng ko tìm được thì có thể đặt online trên nhà sách online đó, như Tiki chẳng hạn!!! Tiki giảm 100% khi mua sách, và miễn phí tiền vận chuyển khi giá trị đơn hàng từ 200k đổ lên!!!

 1. chủ nhà ơi *mếu máo* sao cuốn cuộc sống đại học xui xẻo không còn bán nữa **trầm nước mắt* em thiếu mỗi bộ đó
  TTATT~ em không biết vì lý do gì mà ngừng bày bán nữa thật là buồn ah~

   • sao nàng hông đặt tiki cho nhanh ? Nó đang giảm giá nữa á . Đam mỹ dạo này xb nhiều quá , muốn mua mà lại không biết nên chọn cuốn nào . T.T . Nàng có xem bộ Anh chỉ cần em chưa ? Cho ta xin chút cảm nhận đi ^.^

   • Anh chỉ cần em hay!!! Nhưng đừng mua vội!!! Bữa trước ta cóa góp ý vs BV là sao ko tặng kèm đĩa cóa các bài hát trong đó vì đầu mỗi chương cóa 1 đoạn bài hát tTrung!!! BV bảo ý kiến hay nên sẽ suy nghĩ để làm trong đợt tái bản sau!!! nên là… đợi 1 time nữa coi, cuốn đó cũng nhiều!!!
    p/s: ta ở HN, đặt trên Tiki sẽ mất phí vận chuyển vs cả chuyển ra cũng phải hơn 1 tuần mừ!!! Ta mua trực tiếp ở HN sẽ đc. giảm 25% lại cũng nhanh!!! bt là 1 tuần tr trong nam sẽ ra đến nơi nh vì đợt nè lễ tết nên nóa chưa ra đc. thì phải

   • cảm ơn nàng nha , thế thì ta ngồi đợi vậy o^.^o. Nàng ở HN mua sách còn được giảm giá 25% luôn à ? Sướng ghê . Ta ở ngoài Nam , nhưng mà ở vùng biển a , muốn mua sách thông thường phải đặt qua mạng , còn tốn 10k vận chuyển nữa . TT.TT nên muốn mua gì là phải mua cho đáng tiền ^ ^ .
    Tết nhất nên đành chịu khó ngồi chờ thôi nàng . Ta cảm giác bộ Không gì đẹp bằng ráng lam chiều rất đáng đọc :”>

   • ta thấy hệ liệt đóa nhiều ng` khen mừ!!! ta cũng định đọc lâu òy nh mừ nghĩ sắp xb nên đợi đọc lun thể!!!
    ở HN khu phố sách Đinh Lễ giảm 20%, trên tầng giảm 25%!!! sách của BV thì ta thường đến thằng showroom, đến showroom cũng luôn2 giảm 25%, có dịp j` thì có khi giảm 30-40% nữa

   • bộ đó có cả hệ liệt luôn à ? @.@ Ta không biết gì hết á . Chỗ nàng ở đúng là thiên đường của ta T.T , ganh tỵ ghê , sau này nhất định ta sẽ lên TP ở! >.<

   • haizzz, tp đất chật ng` đông!!! nchung là mỗi nơi cóa cái tốt riêng mừ!!!
    như ta nè, mún vô HCM lắm, ở đóa bán đồ rẻ hơn HN nhiều a, vs cả nhiều dịch vụ!!! nh lại nghĩ tới vừa rồi RM ta thick ra HN, lại nghĩ may mình ở HN nên mới đc. đi coi!!!
    hì hì, mỗi chỗ mỗi khác mừ, ở HN gần chỗ bán tr, lại rẻ, nh mừ… ko cóa tiền mua a *xúc động*

   • ^^ ta thích Tp vì chỗ đó có những thứ ta muốn mà thôi . Hì hì. Nghe chị ta với bạn bè toàn bảo ” tp phức tạp lắm ! ” ” ….toàn những người trong ngoài bất nhất , lợi dụng người khác..” ~.~ . Uhm , mỗi chỗ có cái hay của nó . Như HN của nàng , rất mộng mơ . >.<. Ta thích HN của nàng chỉ vì nơi đó có hoa sưa thôi . Đẹp cực kỳ.
    p/s: chỗ nàng có bộ Bí mật học đường hông ? Ta lùng hoài mà hổng được . :(((

   • haizzz
    thường thì con ng` mừ, nàng ở đóa thì mún ra HN ngắm hoa sữa, ta ở đây đi qua phố Nguyễn Du thì hoa sữa quá nồng. công nhận hoa sữa thơm, nh cả 1 phố như vậy vẫn là ko chịu nổi!!! HCM phồn thịnh hơn, trung tâm kinh tế mà, HN như kiểu đc. tiếng nh ko đc. miếng ý, ở HN chán lắm ý, chỗ ăn thì có nh chơi thì hiếm lắm à

   • XD.Nồng đến thế cơ à ? Khổ cho nàng , mà ngửi nhiều phấn hoa quá không chừng bị dị ứng a , nàng nên cẩn thận hơn ^^ .
    Ta cũng có cảm giác đó , HN mang danh là thủ đô mà ta lại có cảm giác thủ đô là SG mới đúng =..=||| . HN trầm tĩnh , SG lại năng động nên thu hút nhiều giới trẻ hơn. ( hủ cũng nhiều :))) ) . Ta thấy chỗ nào cũng chán như nhau , nàng nên tự tạo niềm vui cho mình mà sống a . Không là có ngày chán quá hóa rồ thì khổ ~. Ta thì chả có chỗ nào ăn chơi được , suốt ngày ru rú trong nhà . Trạch nữ chính hiệu ^___^ v

   • Thì niềm vui cụa ta là facebook đóa, tình yêu muôn đời à nha!!! May ta cũng thuộc dạng lười đi nên… cả ngày ngồi nhà ôm máy tính thui.
    Mừ bữa đóa kể bùn cười, nhỏ bạn post 1 đoạn trích của SCI, ta thì cuồng Triển ca vs phim Bao Thanh Thiên từ nhỏ, cả nhà ai cũng bít, vừa nhìn thấy Triển Chiêu phát đi đọc luôn, từ lâu trước cũng đọc fanfic nên nghe đây là BL cũng bt, hỏi nhỏ bạn coi tr nè TRONG SÁNG ko thì nó bảo VÔ CÙNG TRONG SÁNG, đọc xong ta mới biết nóa trong tối, nh nhỡ rồi, liều luôn!!! haha!!!
    HN chán thiệt mừ, ít dịch vụ, đến dịch vụ mua hàng trên mạng cũng ít lun á, lại đắt nữa. Nhưng ta vẫn thick HN, vì HN có 1 cái mừ HCM ko có, đó là mùa đông lạnh!!! hà hà!!!

   • 29 Tết mà ngồi ngẩn trước com nè , bị bạn bè bỏ rơi rầu . hix hix . Fb ta cũng có dùng a , nhưng mà chỉ hứng thú với ĐM thâu , ra ra vào vào thấy không có gì nên đâm ra chán :(((( . Nàng bị dụ rầu XD ủa nhưng mà ta thấy SCI trong sáng thật mà . *chớp chớp* Nhờ tiểu miêu mà nàng đi vào con đường đm à ? Quả nhiên là không phải là fan hâm mộ bình thường a .
    Chê thì chê mà vẫn cứ thích ^___^ haha

   • Ta nổi tiếng cuồng Triển ca, cả nhà ai cũng bít, sau khi thick Thử Miêu thì… bạn bè, ae họ hàng, gviên trường lớp biết hết!!! há há!!!
    nchung vì tình yêu từ hồi 4t đâm ra… haha!!!

   • nói gì a!!! mừ còn nói j` a!!! bữa ta mặt bùn tiu nghỉu xuống ăn cơm, a zai còn hỏi: “Chứ bộ Triển Chiêu vs Bạch Ngọc Đường đánh nhau à?” làm ta tí nữa thì biu ti phun!!!
    nói chung mấy ông ae họ chẳng nói j` đâu, gviên thì bảo m cẩn thận lại bệnh thật đó nh cũng chẳng nói j`!!! appa umma thì chẳng bít cóa bít ko, nh bít ta suốt ngày đọc Thử Miêu, ko bít cóa lôi tab mình ra đọc trộm ko, bữa nọ papa kêu đưa tab papa cắm sạc hộ cho, nó hiện lên tr đang đọc dở, papa ngồi đọc, may mừ ta đang đọc Thử Miêu thanh thủy văn, hợ!!! Nh papa đọc cóa 1 lúc thui nên ko bít cóa bít ko

  • cuốn đó mình cũng chưa cóa đọc bản full nên ko biết là nhiều ko, nh yên tâm là vẫn còn, nóa ko cóa đau lòng như TYĐDD, nchung nếu mình nhớ ko nhầm thì vẫn còn đầy đủ các bước, chẳng qua trong vài bước nóa cut thui!!!

  • hey dà, trước tiên xin gửi lời xin lỗi tới bạn vì… híc, ta ko bít lí do sao mừ lại bỏ lỡ mất cmt này *cúi đầu*
   cuốn csđhxx thì đúng là hàng hot mừ, tại bị ngừng xuất bản để thẩm định, nh ko sao cả, tuy vậy thì cũng ko thấy BV nói gì đến việc ra thêm á. bữa cũng có bạn hỏi về vấn đề tái bản nh BV chỉ bảo sẽ suy nghĩ thôi mừ chưa có quyết định gì!!!
   vấn đề này ta sẽ cập nhật thêm a, lúc nào có thông tin tái bản cái là ta sẽ báo ngay và luôn trên wp ná.

 2. nàng ơi, ta thật muốn mua cuốn (Diễm quỷ + Tư Phàm + Ác ma chi danh ) + Diệp Gia ( sắp xuất bản ) nha, nàng có biết mua ở đâu không, chỉ ta với * ấm ức ấm ức * * cầu xin cầu xin * đi nha nha nha nha nha nha nha nha nha nha nha.

  • chơi phát 3 cuốn của IPM lun à?!!!
   ở HN thì hoàn toàn có thể mua ở phố sách Đinh Lễ (100% còn hàng), ko thì đặt online trên nhà sách!!!
   nếu HCM thì có thể ra hiệu sách lớn như Fahasha, Trí Tuệ,… có thể còn (HN ra hiệu sách lớn cũng có nh ko đc. giảm giá a). Đặt ở nhà sách online cũng ok, nh có vẻ như… Tiki hot nhất hết hàng rồi a.
   Các nơi khác thì chỉ có nhà sách lớn cùng đặt online!!!

   • à, HCM thì ấy ra chỗ Hiệu sách Văn Chương á, ở đó là chi nhánh sách của IPM, chắc là còn!!! còn Diệp gia là Chibooks phát hành (nxb trong HCM đóa)

   • phát hành hết rồi mừ, nàng đang vào mục Đã xuất bản, những cuốn ở đây là xb hết rồi!!!
    mò pass a??? ta lười à nha, híc, mừ pass chương à??? bạn ý share bản word ko??? bảo mò pass bản word thì ta chơi, ta lười đọc onl lớm!!! => bởi vợi mừ số đam ta đọc đến h còn có thể đếm đc. trên đầu, à, chắc sang đốt rồi, ngón tay à nha!!!

   • à ko, có gợi ý nhưng lúc ta tra google sau đó copy + dán thì pó tay, * buồn * thất bại rùi. Ta sợ vào nhà sách tìm ko thấy, với lại ta toàn mua truyện chui ko à, * nhìn hầu bao * * thở dài *

   • à, công nhận cái vụ sách lậu cũng hơi khó, nh ta nói thiệt là ko phải nhà sách lớn là ko lậu đâu a, bữa ta ra nhà sách *** (ko tiện nói, cũng lớn lun, cũng là 1 trong những nhà phát hành lun) thấy có tr của IPM (cuốn đó ta mua rồi), mở ra coi thử thì thấy tr… lậu.
    ta hay mua ở phố sách Đinh Lễ, giảm 25%, ta mua nh` lần thấy đúng là sách thật (vì trước khi mua ta thường lên hỏi IPM xem đặc điểm sách các thứ), vs cả bữa cuốn AMCD của ta bị lỗi, ta hỏi đc. đổi ko c ý bảo yên tâm, cho đổi (vì nhà phát hành cho đổi nếu sách lỗi mừ).

   • à, ta cóa bảo nàng mua sách lậu đâu, ta là tưởng nàng sợ mua phải sách lâu. à mừ chọn cẩn thận, thị trường nh` sách lậu lắm á!!!
    trốn nhà đi mua a, ta toàn… công khai đi mua, công khai đem về, hề hề. bị chửi là chửi ở tội… mua về mừ ko đọc ý.

   • ta cũng tự bỏ tiền mình ra mua mừ!!! nói chung ngoài tiền học vs lquan đến học + ăn sáng là xin ra thì ta ko xin!!! ta lấy tiền tết để tiêu á!!!
    mừ ta lấy tiền tết mua thì sao quản đc ta a?!!! giống kiểu lấy tiền tết đi chơi đóa, đi chơi ta cũng ko thick xin tiền!!!

   • uk, ta cũng vậy. Nhân tiện nói luôn, sau khi nghiền ngẫm danh sách đã xuất bản của nàng, ta hối lộ mẹ ta ra nhà sách và mua đc 3 cuốn : này những….. + khi cà chớn …. + tư phàm. Xem, như mua đc 2 trong mấy quyền của Công Từ HH

   • hì hì, sách thì ta hay đi vs a họ hơn!!!
    mừ sướng á, mama còn đi cùng ra hiệu sách, mama ta đưa ra 100% sẽ nói: đống ở nhà còn chưa đọc hết, mua cái giề!!!

   • “Đào hoa trái” là Bách Việt phát hành (khoảng tháng 6) nên phân bố sẽ rất rộng. Tất cả nhà sách lớn 100% sẽ có, ngoài ra trong Nam cũng có showroom của BV nữa (giảm 25% so vs giá bìa).

 3. Hôm bữa được đi chơi, ta vào nhà sách thấy có 3 quyển Này những phong hoa tuyết nguyệt, Tư phàm và Diễm quỷ. Nhưng mà chỉ đủ tiền mua 1 cuốn, nên ta đã phải mất cả tiếng để quyết định chọn mua 1 cuốn (đây quả là 1 chuyện cực kì đau lòng với 1 hủ nữ như ta nha TT^TT). Cuối cùng cắn răng đứt ruột để đưa ra quyết định mua NNPHTN. H nghĩ lại mà buồn quá đi huhu

 4. Hix nàng ơi nàng cho ta hỏi còn chỗ nào bán ” Cuộc sống đại học xui xẻo ” k ? Ta tìm trên tiki mà hết rồi, ta muốn đọc cuốn đó lắm lắm luôn, nàng biết chỗ nào còn bán k ? Cám ơn nàng

  • cuốn này phải gọi là cực kỳ khó lun á, hầu như mọi nơi đều hết rồi.
   nếu nàng ở trong Nam thì ta cũng chịu ko giúp được lun, Hà Nội thì có thể ra Đinh Lễ coi, cả phố may ra còn 1 cuốn á!!! nh ta nghĩ là… hơi khó!!!

   • Hic ta cũng chờ ngày nó tái bản nhưng nghe nói BV tạm ngừng cuốn đó luôn rồi ~ Hic ta có kiếm mua lại nhưng đa số đều là topic mở khá lâu rồi, dù sao cũng cám ơn nàng nha~

   • Ta có lên hỏi Bách Việt thì Bách Việt chỉ bảo là sẽ xem xét thui!!! Nh chắc cũng hơi khó vì như TYĐDD còn dễ vì cuốn đó lúc xb chưa có phiên ngoại!!!
    P/s: Ta sẽ thử hỏi mấy đứa ta quen xem có mua lại đc. ko!!! Nhưng chắc giá sẽ đắt vì cuốn này ko xb nữa rồi!!!

   • Hic cám ơn nàng nhiều nha~ mình nàng tình hình tháng mấy thì có đam mỹ xuất bản vậy ? ta mua hết những cuốn cần mua rồi, CDAM ta luyện 4 ngày xong rồi, giờ không còn gì đọc nữa ~ chờ mà không biết bao lâu mới ra cuốn mới nữa ~

    Thấy bên Tiki bán sách ngôn tình 1 đóng mà ta ghen tỵ quá trời, phải chi đam mỹ cũng được như vậy ~ Thấy buồn buồn vì không dc công bằng

   • nàng đừng điên a!!! đam mừ nh` như ngôn thì… ko có tiền mua đâu!!! ngôn đến hàng chục nhà phát hành nó phát hành hàng tháng a, còn đam chỉ có 3 nhà mừ ko phải hàng tháng á!!! Như ế cũng tốt, mua ít 1 còn có tiền á!!!
    từ h tháng nào cũng có cả!!! tháng này ra KTTYTT, tháng sau DG, sau nữa chắc là Đạo Mộ (dù ko phải đam nh hot trong TG đam nha) vs Đào hoa trái!!! (đây là thông tin dự liên đến h)

   • Tiền thì có mà sách lại k ? Nói giỡn thôi chứ ta cũng chẳng phải đại gia gì mà ngày ngày đều nhịn ăn nhịn uống để mua đó chứ ~
    Sau cái CDAC giờ ta bị ghiền rồi, mà nàng có phải CDAC bị cut H không ? Đọc lòi mắt mà chẳng thấy xíu H nào hết, buồn dễ sợ luôn á, nhớ bộ Hảo mộc vọng thiên H ít nhưng vẫn có ah~

   • CDAM ta chưa đọc sách xb (dù đã mua) nh bộ edit trên thực tế cũng làm j` có H á!!! chỉ có cảnh sờ soạng… hớ hớ, kha khá thui, nếu ta nhớ ko nhầm thì là lúc rơi xuống biển, lên tàu… xong Hạ Vũ Thiên mới làm j` đó, xong rồi lột quần Lâm Viễn ra, xong rồi… “phục vụ” Lâm Viễn, xong blah blah blah, đến lúc Hạ Vũ Thiên định “làm gì đó” thì Lâm Viễn lấy cái gạt tàn hay cái j` đó đánh vào gáy khiến ngất đi => xong, e nó thoát!!!

   • Ta mê Nhĩ Nhã với Điệp Chi Linh chết ngất luôn ~ Lúc đọc xong Tình Yêu tựa ko khí của Chi Linh ta ghiện nặng nề luôn ~ Ta còn cuốn Anh chỉ cần em cơ mà chưa dám đọc để dành đó, sợ đọc nữa là hết luôn, k còn gì để đọc ~ Ta muốn đam mỹ ~ Ta muốn IPM vs BV xb ah~

   • hì hì, thiệt ta lại ko thick TYĐDD cho lắm, có lẽ tại nó quá nh` tình huống, lắm lúc đọc cái hiểu lầm của nó như kiểu ngôn tình nên ta ko thick lắm, đến h ta vẫn chưa đọc hết quyển đó, toàn bỏ dở ko!!!
    đam hầu như ta chưa đọc cả!!! trong những cuốn xb thì đọc XSĐHXX, NNPHTN vs Diễm Quỷ rồi, còn lại chưa, CDAM là của c Nhã nên đọc trên mạng rồi. Ngoài ra những cuốn sắp xb mới đọc Hủ mộc thui á!!!

   • À ra vậy ~ Mình thích bản edit trên mạng hơn vì k bị cut H ~ TYDDD ta đọc rồi nhưng thấy phần đầu và giữa nó bi thương quá nên chỉ thích mỗi khúc cuối là pink thôi ~ Thật ra nó cũng k tệ lắm đâu, cực dễ thương khúc cuối ấy, có thời gian thì nàng đọc tiếp, đừng bỏ dở ~

   • ui, ta thề ta cực nỗi lực ý!!! trước ta mượn nhỏ bạn, 3 tháng sau mới trả nó mừ ta đọc đc… 50 trang đó!!!
    sau ta đợt về quên đem quyển của ta theo đọc (tại quê ta rất chán), ta đọc đc. mấy chương đầu nên nhảy sang lun phần cuối!!! nói chung là ko thick cho lắm!!!
    mấy cuốn đam xb đến hiện tại, CDAM thì khỏi nói, ta vẫn là thick nhất Diễm Quỷ, nói chung là vừa đọc đã thấy thick, còn CSĐHXX thì… thấy nó hơi nhảm, tuy nhiên cũng ổn, NNPHTN thì cũng khá (tuy nhiên cũng ko nhớ cho lắm), đại loại ấn tượng sâu sắc nhất của ta vẫn là DQ!!!
    Tư Phàm thì ta chưa động, ACCE thì đọc đoạn đầu rồi, thấy văn phong khá ổn nên chắc cũng hay.
    KCCGCC nghe nhiều ng` giới thiệu, ta đọc trên mạng mấy chương đầu ko hứng lắm, nghe mn bảo càng đọc sau mới hay nên ta cũng ko bít sao!!!
    Haizzz, ta ko đọc nh` đam, cuốn nào hay thì rất ấn tượng, đặc biệt cái tên ý, dù ko nhớ tình tiết nh chỉ cần nói tên ta đã có thể tuôn ra hàng tràng khen ngợi, nh chỉ cần ko hay thì, haizzz… ngay lập tức ko còn ấn tượng j` lun, bộ não kiểu tự động xóa bỏ kí ức ý.
    Ta đã đọc ít đam lại toàn đọc mấy cuốn của Nhã, vs cả mấy cuốn ta phải đọc ngay từ đầu đã hay nên khi xb ta mua về đọc đoạn đầu ko hay là ta thường bỏ lun á, cùng lắm sẽ đọc thêm đoạn cuối.

   • Sặc ~ ta đọc đam mỹ được 4 năm rồi tính đến nay luôn á, cơ mà mấy cuốn xb đa số ta đọc trên mạng hết rồi chỉ có CDAC và ACCE k ai edit nên phải mua thôi.

    Diễm Qủy ta nghe nói hay dữ lắm nhưng mà cũng ngược dữ lắm nên dù trên mạng có bản edit ta vẫn chưa dám động vào =.=

    Nàng đọc thử Tình Yêu Tựa Không Khí của Chi Linh đi, ta thích bộ đó lắm ~ KCCGCC ta cũng giống nàng đọc dc mấy chương đầu bỏ luôn, CSĐHXX ta mua dc rồi cơ mà thấy cũng tạm thôi, NNPHTN ta ráng lắm mới đọc hết được ~

    Nói chung nếu k bất đắc dĩ thì ta cũng lười mua lắm ^^
    Tình hình là chưa gì mà ta nhìn cuốn KTTYTT là dị ứng rồi, chưa nói nội dung nhìn cái bìa là hết cảm xúc, ta thấy nó hao hao giống KCCGCC vs bộ cùng hệ liệt =.= H ta chỉ chờ sách của IPM và BV thôi

   • thì nó cùng hệ liệt phải hao hao giống chứ!!! nó khác thì chắc ta đến đốt Chibooks thiệt, cùng hệ liệt mừ khác nhau thì ta thề ta sẵn sàng cầm cả 2 quyển còn lại đến đập thẳng vào mặt nó (nếu có cơ hội vào HCM) ngay!!! Vs cả cái KTTYTT ta thấy bìa đỡ hơn hẳn, khủng bố mỗi 2 cái bộ trước, thật là… nh thui, ta cũng dễ tính, ko sao hết. có 1 cái tr j` cả BV ra, cuốn đầu đang giấy thường, cuốn sau in giấy PL, ta thề quả đấy ta thấy thật hp khi mình chưa mua, ko thì đảm bảo ta đốt luôn quyển sách. Ta thấy dù xấu hay đẹp ít nhất những cái cùng bộ nó phải đồng đều nhau.
    IPM ta trông chờ, BV thì bt, ta là ta trông chờ BV tiên phong cho đồng nghiệp văn nhiều hơn!!!

  • Bạn đọc Diễm Quỷ chưa??? Cuối cuốn đó có nhận xét của tác giả đó!!!
   Tác giả nói nhiều bạn bên Trung nhận xét ngược ko đến nơi đến chốn!!! Tuy nhiên thì… Tư Phàm hay a!!!
   Chứ mình chịu, tùy người cảm nhận, người bảo không, ngưới bảo ngược khủng khiếp a!!!

  • Cái Sửu Hoàng ta cũng nghe nói mua bản quyền rồi, hình như còn nghe ở trên nxb nào đó cơ, quên rồi, chết thật!!!
   còn Đế Đài Xuân là bên IPM mua bản quyền rồi, còn để đợi xuất bản thì ta chịu luôn, bên IPM chất lượng thì an tâm nhưng cái thời lượng thì… hờ hờ!!!

   • hức, IPM mua bản quyền mấy chuyện mới cũng tốt, ngại mỗi time!!! mừ còn Báo ân kí nữa!!!
    hức, bao giờ tềnh yêu mới về bản a?!!! ta nhớ A Sách của Địch Địch, nhớ Địch Địch của A Sách a!!!

   • ta cũng nôn ,á Báo Ân kí cũng có a~ , ta hi vọng xuất bản hết mấy bộ của Hoan Hỉ Công Tử , tuy bộ ta thích nhất là “Diễm Quỷ” làm ta hơi thất vọng vì ta cảm thấy bản online đậm chất hơn . tuy nhiên mấy bộ còn lại thì ổn. ta là fan lớn của HHCT a~.
    ta đợi A Sách và Địch Địch lên sân, cho những người chưa đọc ĐM té ghế hết (vì ta thấy sau khi sách ĐM được xuất bản có vài đọc giả chưa từng rờ tới ĐM đã bắt đầu chấp nhận giới ĐM => tình hiệu tốt a~) rùi hi vọng nhiều sách hay được xuất bản và chấp nhận lắm lắm , tự nhiên thấy vui vui ^^~

   • thề có chúa ta chưa thấy thằng thụ nào bựa như Địch Địch!!! mỗi lần thằng bé xuất hiện y như rằng té ghế!!! thực vì đọc Hủ Mộc mừ ta trông chờ hơi nhiều vào Hi nháo hệ liệt cuối cùng chợt nhận ra Hủ Mộc hay nhất rồi, ta cố gắng đọc đc. Bại nhứ, còn các bộ kia thì chịu, dài quá mừ ko hay như Hủ Mộc, chỉ muốn nhảy có thui!!!

   • ta cũng thích Địch Địch, mà có nhiều người lại ko thích Hủ Mộc ,nhất à fan của Bại nhứ, ta thích nhất Hủ Mộc trong hệ liệt Hi Nháo , nhớ hồi đọc Bại Nhứ ko thèm trông chờ NV chính xuất hiện mà chỉ trông Địch Địch với A Sách , nhất là cái đoạn em nó đấu kiếm bằng miệng, làm ta lăn từ ghế xuống, đáng iu ứ có chịu được ^^~

   • ta đọc hệ liệt này chỉ hóng mỗi Địch Địch xuất hiện, *tỏa sáng, tỏa sáng*!!! nếu ko thick đc. phong cách thụ này thì đảm bảo ko thể đọc nổi Hủ Mộc, haha!!!
    thực đọc Bại nhứ cũng đc., tuy ta cũng có ý định nhảy cóc nh rồi ko vẫn đọc đc. hết, còn lại thì… chịu, ta vứt hết, ko kiên nhẫn đọc đc., cái hệ liệt đã dài, mỗi bộ còn quá dài, thực ko kiên nhẫn!!!

   • dài thì dài, nhưng ta xới hết (nói chứ mới đầu đâu thèm đọc, sau đọc thấy hay nên xơi hết, có bỏ vài chương chán nhưng rốt cuộc cũng lết hết)

    ừm ta thích tình cách mấy em thụ dứt khoát như thế, nhìn bợn đi học cách làm thụ thì khỏi phải nói thêm câu bình luận dư thừa gì ^^!!!!

   • tạ chịu, cái bộ 3 là về Phiền Tế Cảnh vs Hoa Hoài Tú, móa ơi, ta đọc được vài chương lại bỏ!!! ta sợ nhất là kiểu phát triển quá chậm (dù ta đọc Thử Miêu nó phải gọi là siêu chậm nhưng vì tình yêu + kết nên hám), trời ơi, tại ta đòi hỏi cao, ko đc. chậm nh ko ko đc. nhanh, nói chung lại còn phải hợp lý nữa cơ, nói chung ta là đòi hỏi hơi cao nên h chính xác vẫn chẳng đọc đc. nhiều đam, và cái time phải đợi là… vô kể!!!

   • ách, cái bộ 3 đó hả , ta nhiều lần hỏi tác giả viết cái bộ 3 đó làm gì ko biết , chẳng có gì đặc sắc và ấn tượng, ta cũng là người ko thích quá chậm hay quá nhanh, chậm nhưng mờ ám ngọt ngào thì được, còn nhanh thì phải logic 1 tí (ách..nói thừa rồi.._), cái vụ nhất kiến chung tình, hay thấy đẹp rùi bén gót theo là ……o bạn đã bị loại khỏi danh sách của tui…. ,tốt nhất chậm nhưng có kịch tính như Thử Miêu ấy, chậm nhưng toàn mấy cảnh ám muội **cười gian **

   • hà hà, chậm khủng bố nh thỉnh thoảng biu ti phun ra 1 câu ấm áp lòng người!!! hức!!! chỉ muốn phun máu luôn!!!
    haizzz, mừ đang cuồng SCI quớ, các nhà lại làm chậm, nên ý định edit LĐA của ta có lẽ chuyển qua SCI mất!!!

   • khóc không ra nước mắt , nhà nàng tiểu Lạc edit gần xong rùi, thế mà bọn gian tặc làm nhà nàng ấy bị đóng , chán lắm cơ, còn CSI đúng là dài khủng ^^!!!

   • LĐA nhà Tiểu Lạc tuyên bố ko edit nữa mừ!!! vậy nên ta mới định edit tiếp!!! chứ nếu còn thì ta sẽ đợi nhà nàng ế cb!!! tuy nhiên vẫn còn Vũ Dạ Kì Đàm a!!! nhà nàng ý edit bộ đó sắp xong!!! hức!!!
    SCI là tâm huyết của c Nhã mừ!!! bà ý mừ đào hố thì ta sẽ đập chết bả luôn khỏi nghĩ!!!

 5. ÉC, quán cafe XY ra hồi tháng 8 á , làm ta mới nhận hàng hồi giữa tháng 8, biết có thì đã đặt lun rùi ;________; giờ phải đi đặt tiếp cơ à, chắc mama tét mông chết mất~~
  thank nàng đã thông báo <3<3

  • Nếu muốn mua sách mới bạn đặt online qua các trang như Tiki, Nobita,… hoặc mua trực tiếp tại các nhà sách như Văn Chương (HCM), Phương Thu (Hà Nội),… Còn mua sách cũ (chất lượng cũng khá mới) thì vào các group trên facebook.
   Lưu ý là nhiều cuốn giờ đã hết rồi, rất khó tìm (chỉ có thể ra mấy tiệm sách nhỏ nhỏ xem còn không nhưng nhớ xem kỹ vì nhiều khi là sách lậu, hoặc lên hội mua bán truyện) và quà tặng đặc biệt thường đã hết rồi.

 6. mong admin chữa bệnh lười và update cho con dân xem với ;;^;; thấy đây là web update về đam mỹ đã xuất bản tại Việt Nam đầy đủ nhất không thiếu một tí ti gì mà chờ quài ad vẫn lặn mất tăm 😥

 7. Cầu chủ thớt cập nhập :v cơ mờ hình như đây toàn là nhg boojj phiên bản đặc biệt? Tui mua all mà có thấy đâu QAQ, cầu trn mới vì h tiki bỏ mất mục đam mỹ rồi, ko thấy trn đam trong mấy ngìn trn ấy nữa QAQ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s