Cập nhật thông tin mới nhất về xuất bản đam mỹ [29/12/12] chính thức phát hành Anh chỉ cần em – Thẩm Dạ Diễm

Đây là bài ta cập nhật những thông tin mới nhất  tung ra của các nxb, nhà phân phối sách.

p/s: Năm mới sang rồi, ta khai trương page “Thông tin xuất bản”, có gì mọi người cập nhật ở đó nha!!! Hì hì!!!

Mở đầu là thông tin những cuốn đam mỹ đã xuất bản (mọi chi tiết về cuốn sách trực tiếp xem tại page “Đam mỹ xuất bản” mục “Đã xuất bản”):

1) Tình yêu đau dạ dày – Điệp Chi Linh – 14/02/12 – Bách Việt

2) Cuộc sống đại học xui xẻo – Phong Lộng – 25/07/12 – Bách Việt: giải thick đơn giản lí do đổi từ “bi thảm” thành “xui xẻo” thì là vì… khi xin ý kiến xuất bản thì đã bị yêu cầu đổi dù ko ai muốn đối, còn ai/xơ quan nào yêu cầu đổi thì… ta quên mấy rồi.

3) Này những phong hoa tuyết nguyệt – Công Tử Hoan Hỉ – 28/07/12 – IPM

4) Diễm Quỷ – Công Tử Hoan Hỉ – 10/10/12 – IPM

5) Anh chỉ cần em – Thẩm Dạ Diễm – 29/12/12 – Bách Việt

Nhận xét mấy cuốn nè về hình thức thì:

1) Bìa: 4 cuốn đều ổn, chỉ riêng TYĐDD thì bìa ta ko thick, cơ mà hình như h BV cũng toàn xb bìa kiểu kia rồi nên cũng ko còn ý kiến gì. Sr2 thì bìa kiểu dạng 2 gáy ý, 1 gáy cố định còn 1 gáy (ảo) thì như kiểu để kẹp sách luôn. NNPHTN phần tên truyện được phủ một lớp… ta quên tên rồi, thường mọi người hay gọi là in nổi.

2) Bookmark: Bookmark NNPHTN và DQ (cùng của IPM xb) là đẹp nhất, in 2 mặt mà lại dày dặn nữa, tuy là hơi nhỏ cơ mà… cuốn sách nó cũng nhỏ nên ko ý kiến. Bookmark của BV thì lại quá mỏng đi. Riêng cuốn Sr2 ko có bookmark, ko biết là vì ta mua sau hay là vốn nó ko có vì ta đi mấy cửa hàng đều ko có, lên tiki cũng ko thấy nói gì đến bookmark mà chỉ bảo có 6 trang màu nên mạn phép nói là: vì lí do cái gáy sách (ảo) kia có chức năng như bookmark nên ko có bookmark.

[07/09/12]

Đầu tiên là cái thông tin gây đau lòng người khiến ta dù đã biết rất lâu nhưng cũng ko dám nói, và đến h dám nói thì cũng ko dám post hẳn 1 bài riêng để nói, đó là: Rất có thể IPM ko xuất bản SCI như ý định dù rằng rất nhiều thành viên IPM ủng hộ xb SCI. Còn lí do thì… như ta đã hỏi bên IPM:

1) Không muốn xuất bản 1 cuốn truyện mà cut lên cut xuống, chắp vá đi chắp vá lại.

2) Theo nhiều bạn góp ý nên IPM quyết định tìm cuốn ko phải đồng nghiệp văn.

Vì thế nên có lẽ là IPM sẽ ko xb SCI, còn cái có xb Bao Công đồng nghiệp văn ko H như Du Long Tùy Nguyệt hay Quỷ Hành Thiên Hạ ko thì ta ko biết.

Tiếp nữa là thông tin về Diễm Quỷ của Công Tử Hoan Hỉ: Theo như trước IPM nói thì ra vào cuối tháng 8 nhưng sau đổi lên đầu tháng 9, cơ mà đến hiện tại thì vẫn chưa thấy gì. Rất nhiều người có hỏi thăm tin tức nhưng ko hề nhận được trả lời. Ta nghĩ có lẽ IPM đang trong giai đoạn gấp rút cố gắng hoàn thành càng nhanh càng tốt nên ko trả lời, ae thất vọng chết. Ta mạo muội đoán chắc là phải đến nửa cuối của tháng mà thậm chí là cuối tháng này đầu tháng sau.

Tiếp nữa nữa, sau khi IPM xb Diễm Quỷ thì cuốn tiếp theo là… Hủ mộc sung đống lương của Tô Du Bính.

Trên là những thông tin đã lâu rồi, đây mới là thông tin của ngày hôm nay (thực tế thì từ hôm t4 nh hôm nay ta mới cập nhật được): Ta có dạo qua BV để hóng thông tin và theo suy đoán của ta có lẽ BV sẽ cố gắng xb “Đạo mộ bút kí”. Còn lí do ta đoán như vậy thì là vì: Có bạn đã hỏi BV suy nghĩ sao về xb cuốn đó, BV bảo cái này là bí mật, ko có nói, mà lại nhận được phong phanh là đã có 1 nhà nào đó mua bản quyền (cái vụ mua bản quyền hoàn toàn là thông tin vỉa hè ta nhận còn bạn nói thì ta cũng chẳng bít là nhận ở đâu).

[08/09/12]

Ta vừa rồi có lên Bách Việt hỏi xem: “Đợt tới BV có dự tính tung cuốn đam nào ko???” và nhận được câu trả lời làm ta mát lòng mát dạ, ko chỉ riêng ta mà còn là rất nhiều người: “Sắp rồi bạn ạk???”. Ta đang trong giai đoạn quá ưh là sung sướng, ko biết là cuốn gì nh… liệu có phải là “Đạo mộ bút kí” không??? Ui, cuộc đời!!! Thông tin BV vẫn giữ kín quá, chả bít đường nào mà lần!!!

[11/09/12]

Theo thông tin mới nhận, chính xác là từ hôm qua thì… Diễm Quỷ… vẫn chưa có lịch ra cụ thể. cơ mà… Diễm Quỷ sẽ được tặng kèm 1 poster “đẹp lung linh”, giá bìa thì ko biết là 90k hay 120k nữa!!!

[15/09/12]

Thông tin này đọc từ hôm qua rồi cơ mà… hôm nay mới đăng. Đó là việc đam của Nhã được xuất bản. Cuốn được chọn là Ác ma chi danh. Cũng hay, phải nói là ta kết đam của Nhã đâm ra… hà hà, cơ mà cuốn này phải đợi ra Diễm Quỷ trong tháng này và Hủ Mộc trong thời gian tới rồi mới đến lượt, anh em cứ từ từ mà tận hưởng.

[17/09/12]

Đây là một phần của poster sách Diễm quỷ.
Họa sĩ là BẠCH PHỤNG.

(dòng chữ đỏ là do một trong các admin page IPM trổ tài thủ công thêm vào, poster sẽ không có dòng đó)

thú thật là ta ko thick hình này cho lắm!!!

[17/09/12]

Họa sĩ là BẠCH PHỤNG.

[28/09/12]

Thông báo chính thức về việc xuất bản Diễm Quỷ

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ
Dịch giả: Dương Hoa Tự Tuyết

Họa sĩ: Bạch Phụng

Xuất bản: IPM và Nxb Văn học
Phát hành đồng thời trên toàn quốc ngày: 10 Mười 2012

Thông số kỹ thuật:
– Khổ: 13,5×20,5 cm
– Số trang: 312
– Tặng kèm: bookmark 2 mặt và poster 24x37cm
– Ruột in giấy Phần Lan
– Bìa in giấy Couche 250g/m2, gấp mép 7cm, láng mờ
– Tên sách thúc nổi ép nhũ đỏ
– Giá bìa: 75.000 đồng

Bonus tí thông tin

IPM dịch theo bản thảo phía tác giả chuyển cho, gồm 11 chương chính văn + 1 hậu ký (giải thích cái kết).
đây tỷ a
bản xuất bản và bản online (bản QT/ edit chúng ta đọc là bản onl) có khác nhau. Bản onl là 28 chương + 1 vĩ thanh + 1 đặc điển, bản xuất bản thì như IPM nói => đã đầy đủ rồi.
nghe nói bản xuất bản có viết rõ ràng hơn về việc Không Hoa và Tang Mạch sống chung với nhau

[04/10/12]

Đây là cmt của BV rep lại nha: “cuốn đam mĩ thứ ba của BV – “Anh chỉ cần em” – đã được dịch xong và đang chờ biên tập, sách dự kiến sẽ ra vào tháng 11 hoặc tháng 12″

Ngồi lội cmt thiệt là đau đớn a

[06/10/12]

Ảnh em nóa được bên IPM up lên trước khi tung ná, cóa vẻ đậm hơn trong hình thiết kế nhiều a

[08/10/12]

Haizzz, ta cứ tưởng là 10/10, nh theo thông tin thì có vẻ… từ hôm qua đã có nhiều người mua được rồi, hôm nay thì… hầu hết mọi người ở HN đã cầm trên tay. Tuy nhiên… trong đó không có ta!!! WHY??? TẠI WHY??? Cứ ngỡ 10/10 mới ra ai dè, huhu, biết vậy… cả ngày hum qua nghỉ đã đi, ko thì chiều nay nghỉ cũng đã đi rồi, mai học cả ngày.

Òa!!! huhu, 10/10, đợi c!!!

[11/11/12]

Xí chỗ

Lâu lắm ko cập nhật thông tin a, thành ra hôm rồi nhận tin ra Đạo Mộ Bút Ký mừ… ngồi đọc xong rồi blah blah chứ chẳng post, haizzz, tội lỗi quá.

Tại dạo trước ta quy ẩn giang hồ mừ!!! Hố hố!!!

Nào thì vào tin chính, hum nay ta mới post nên chắc ai cũng nghe rồi, post vào cho nóa đầy đủ thôi. Bách Việt đã mua bản quyền Đạo Mộ Bút Ký (cái nè hình như có lần ta đã nói òy à) và dự kiến sang năm sẽ phát hành. Cái chuyện dự kiến có lẽ có thể hiểu theo 2 nghĩa a, dự kiến xuất bản 2013 ý là chắc chắn xuất bản còn thời gian chưa biết, hoặc là… còn phụ thuộc vào tình hình a. Nói chung là quan hệ Việt-Trung phải hòa hoãn cái đã, ko thì có muốn xuất bản chắc gì mấy ông trên bộ đã đồng ý, nên là… ko có ý kiến gì hết. Sẽ xuất bản 9 quyển (dù có là n quyển với n>9 ta cũng chơi). Nói chung là: Mọi người chuẩn bị tiền đi a.

Ế, tí thì quên 1 tin nữa, cũng là nghe 1 thời gian trước (mặc cảm tội lỗi): Đó là IPM sẽ ra Tư Phàm a, nói chung là chắc chắn IPM sẽ ra cả hệ liệt cho nóa đủ bộ (giơ 2 tay + 2 chân ủng hộ) nên là ae cũng chuẩn bị tiền đi.

P/s: Còn cả Hủ Mộc, Ác Ma Chi Danh, Anh chỉ cần em nữa đóa, cứ tận hưởng từ từ a!!!

P/s nhảm: Tiền thì anh ko thiếu, nhiều thì anh ko có, nh đam thì anh luôn đủ.

[05/12/12]

154471_448391541889845_1015640570_a

Bách Việt vừa công bố lịch phát hành, dự kiến là 29/12 sẽ xuất bản cuốn Anh chỉ cần em – Thẩm Dạ Diễm. Anh em chuẩn bị tiền từ giờ á. Tại chỉ là dự kiến nên dĩ nhiên là… rất có thể BV sẽ ra sớm hơn!!! BV cũng hay ra sớm mừ. Và nếu có thể ra sớm hơn thì cũng có thể sẽ muộn hơn, có nhiều lí do có thể xuất bản muộn a. BV báo là đồng thời tại HN và HCM, cơ mừ ta nghĩ là… chắc HN trước a. Hì hì, BV ở HN mừ!!!

P/s: Và dĩ nhiên là ta cũng ở HN!!! Cuối năm lại bay bay đến showroom của BV á, sao ko ra đợt Giáng sinh nhể, sẽ được giảm giá a!!!

[08/12/12]

Dự kiến bìa Tư Phàm – Công Tử Hoan Hỉ (IPM phát hành)

59330_272613966194439_1025733617_n

[16/12/12]

“Sau Hủ mộc có phải IPM sẽ ra Ác ma chi danh của Nhĩ Nhã không ạ?”

IPM: Sẽ ra hai cuốn đó, nhưng cuốn nào trước cuốn nào sau thì cũng phải tùy tình hình thu xếp được

“IPM ơi có thể trả lời chắc chắn cho mình biết là tháng 12 này có ra Hủ Mộc hok ?”

IPM: Rất tiếc là không kịp được

“Bao giờ sẽ có Tư Phàm ạ?”

IPM: Cũng sắp rồi

P/s (xí chỗ): Quý 2 sang năm sẽ có “Đạo mộ bút kí” nhá!!!

Tiếp theo là bên Chibooks á!!! Thông cảm ta đi, tại đó là nxb miền Nam vs cả ta thề là ta cũng ko biết đã xuất bản những cuốn nào nữa, nói chung là mọi người ko biết sao chớ còn ta thì… chịu!!! Cũng nghe tin này lâu rồi nh ko thấy confirm j` hết nên ta cũng ko nhớ rõ cùng với lười dạo qua. Chính bởi vậy tin confirm từ 10/12 rồi mừ h ta mới nhớ ra vào đọc và thấy.

Đó là bên Chibooks đã confirm là sắp xuất bản cuốn “Khi cà chớn gặp cà chua” và hứa sẽ cố gắng có sách sớm vào tháng 1 năm sau (2013)!!!

P/s: ta có add fb để cập nhật thông tin và hỏi cho tiện, cơ mừ có vẻ h các ad bên đó ko vô fb chính nữa rồi, do 1 chị làm việc bên đó dùng fb mình vào check tin rồi, nên ta đành đi like page vậy!!! Ae thông cảm vì sự chậm trễ, từ h ta sẽ chăm chỉ ngó qua nhà nè!!!

Cuốn này bắt đầu được chuốt trên bàn biên tập, dù thế gian sắp đến ngày hôi phi yên diệt…

[19/12/12]

“Y chọn bàn rượu kê sát góc tường, vừa dợm ngồi xuống đã có nữ tì quỳ ngay một bên ân cần rót rượu gắp thức ăn. Thân thể mềm lả như không xương nửa vô tình nửa hữu ý dựa sát vào y, lớp sa mỏng tang vốn đã không che chắn được gì mà chủ nhân còn cố tình để cổ trễ khiến bộ ngực đầy đặn cứ phơi lồ lộ trước mặt khách. Thấy nàng ta như muốn ngả hẳn vào lòng mình, Li Thanh liền kín đáo nhích hẳn người ra, chân mày nhíu chặt liếc về phía bóng áo xanh ngọc gần đó.

Từ khi bước vào khách sảnh, ánh mắt hắn cứ dai dẳng dán chặt vào y. Vốn không muốn để ý tới, nhưng ánh nhìn của hắn hệt như có đuôi, quét quanh người hết từ trên xuống dưới lại từ dưới lên trên. Ánh mắt ám muội được giấu giếm khéo léo như bàn tay vô hình, cứ lần mò sờ soạng khắp người y. Li Thanh đã trừng mắt cảnh cáo vài lần, nhưng hắn chỉ cười cười chắp tay như chào hỏi, biểu hiện càng thêm ngả ngốn khiếm nhã.”

(Hoàn khố, Công Tử Hoan Hỉ | IPM sắp xuất bản)

[29/12/12]

Haizzz, ta bít tin nè từ sáng rồi, rất mún post cho mọi người cơ mừ… haizzz, nhà ta mất điện á!!! huhu, đau đớn lắm chứ bộ, h mới post được cho mọi người!!! hì hì!!! Ra rồi, hôm nay hàng về kho rồi, ta tính chiều đi mua nhưng bùn ngủ quớ, chắc mai đi mua, tiện đi mua cuốn Song Ngư làm quà Tết cho ta lun!!! hí hí!!!

Còn đây là bìa a!!! Giá: 85k

Anh chỉ cần em

Advertisements

19 thoughts on “Cập nhật thông tin mới nhất về xuất bản đam mỹ [29/12/12] chính thức phát hành Anh chỉ cần em – Thẩm Dạ Diễm

  • ukm, ta cũng đau lòng vụ đóa lắm!!!
   haizzz, SCI của ta!!!
   cơ mà nếu mà vì đồng nghiệp văn nên ko xb thì thật sự là hơi bị đau lòng vì DLTN-QHTH rồi cả LĐA nữa mất hết hi vọng rồi.
   tuy nhiên ta vẫn ôm hi vọng là… chắc mới bắt đầu nên ế chứ sau sẽ xb!!! haizzz!!! Thử Miêu của ta!!!

 1. Chào nàng, hôm nay lượn xem thông tin đam mỹ xb không ngờ mò được vào nhà nàng, rất vui. Mong nàng tiếp tục cập nhật thông tin thường xuyên, sau này ta xin được thường xuyên ghé thăm ^^
  Mà mấy tuần trước ta có lội qua Bách Việt thấy thông tin BV sẽ xb “anh chỉ cần em” của Thẩm Dạ Diễm (ta chưa nghe tên tác giả này lần nào). Còn đạo mộ bút kí ta cũng chưa nghe.

  • hì hì, thú thiệt ta cũng ko ưng lắm, cơ mà… cóa lẽ là ổn hơn cái post àk!!!
   cơ mà bìa được chàng Hỉ khen đóa
   căn bản nghe bảo bìa bên Trung ko đc. quan tâm lắm, chàng ko mấy quan tâm đến hình thức thì phải!!!
   cơ mà… sướng là đợt mãi cũng đến, hum nay ta cứ bay bay mãi!!!

 2. Ôi nhìn cái list sẽ xuất bản mà ta thương cái túi tiền bé xíu của ta. Chắc phải nhịn ăn quà vặt lại, bỏ ống heo dần dần là vừa. 1 công đôi việc: vừa giảm cân vừa có truyện đọc 😛

  Củm un nàng đã update thông tin nè.
  Mừ nàng quy ẩn ùi ai cập nhật nữa đây >.<

  • ta dạo trước thui, dạo nè đang thi học kì tất nhiên là tái xuất rồi!!! hà hà!!!
   hà hà, đùa chứ, ta lúc nào chả online, chẳng qua là dạo trước ko có thông tin đam đâm ra đến lúc có quên mất là mình phải cập nhật, hớ hớ!!!
   cơ mừ yên tâm, ta là ai nào, dù có đang thi học kì gay cấn thì thời gian online chỉ có tăng chứ ko có giảm (hế hế, thi tập trung thì thi sáng nghỉ chiều thih chiều nghỉ sáng mừ, onl thoải con gà mái)

  • hì hì, ta mua rồi nh mới đọc tập 1!!! ẻm kia ẻm ý chết xuyên ko về lại trọng sinh đúng thân thể của thái tử phi sau lên làm hoàng hậu!!! tr này cũng bựa lắm!!! cũng hài hài, nóa là đam mỹ ngầm nh thể loại ngôn tình á!!! nàng nếu vẫn đọc đc. ngôn thì đọc, thiệt tình thì ta ko đọc đc. ngôn nữa, nh vì tr nè hài nên ta có đọc a!!! sắp thi hk nên vẫn đành để tập 2 trên giá đợi thi xong rảnh thì đọc!!! tr cũng khá đc.

 3. Tối mát mẻ, dạo chơi trong nhà sách
  Nhìn thấy em “chân dung ác ma” đang nằm đó chờ mình hốt về
  xờ túi =”= còn 100 k *lăn lộn*
  P/s: nhà sách Minh Khai quận 3 hum bữa có cuốn “cà chớn cà chua” nhưng bán hết hàng rồi *buồn~~~~* Nhưng có còn “ANh chỉ cần em” ” Những phong hoa tuyết nguyệt” “Tình yêu đau dạ dày” “chân dung ác ma ” 😀 cho những ai đang lùng xục mí bé

  • hì hì, ta cứ thường ra phát là đi mua, mua ở phố sách thì đc. giảm 25% => tích mỗi lần 1 ít thành ra mua đc. thêm 1 cuốn á!!!
   KCCGCC ở đó hết nh chắc chỗ khác vẫn còn đó a!!! cố gắng tìm coi nào!!! đó là nxb trong nam nên càng dễ hơn á

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s