Xuất bản Hủ mộc sung đống lương – Tô Du Bính

Hủ mộc sung đống lương

(hình ảnh đi ăn trộm, không biết luôn)

Tác giả: Tô Du Bính

Xuất Bản: IPM

Hiện tại chưa có thông tin gì, chỉ biết là đã mời được dịch giả và sẽ xuất bản. Còn vấn đề hiện tại đã mua được bản quyền chưa thì ta không biết, nhưng nếu sẽ xuất bản thì mua bản quyền chỉ là vấn đề thời gian thôi.

Có một số bạn sẽ có thói quen đọc trước xem hay hay không rồi mới mua nên là ta sẽ đưa link đọc online (người edit ở đây chưa chắc đã là người dịch của IPM nhá): Link wordpress (bản gốc và bản dịch đều hoàn, 90 chương)

Advertisements

6 thoughts on “Xuất bản Hủ mộc sung đống lương – Tô Du Bính

 1. nói chung mình cũng ngán ba cái vụ về dịch gỉa lắm,nhiều truyên đọc ra mình thấy sai tùm lum a… cuốn tinh yêu của đau da dày mình mua thì hơi thất vong,cắt h thì minh cung ok vì ít nh6at1 nó con để mình biết là hai anh đang a a a nên ko sao nhưng mà dịch thì không hay,chuyển xưng hô mình không thích,lặp từ nữa aiiiii

  • cuốn đóa cũng mới gần như được coi là đầu tiên nếu ko tính Sr2 òy nên… hì hì!!! cơ mà ta thấy mấy cuốn sau nóa cũng bắt đầu đỡ dần rồi!!! dịch cũng ok!!! tuy nghiên là… vẫn chưa cóa cái nào ấn tượng vs ta hết!!! (ta đang đợi AMCD)

 2. đúng a !!!!!!! ta hi vọng Hủ Mộc này sẽ tốt hơn, ta đang còn dư âm của bộ Diễm Quỷ đây, làm ta thất vọng ở những chương cuối, cắt mạch cảm xúc của NV làm ta buồn, hi vọng Hủ Mộc vẫn giữ nguyên .
  thank nàng ^^~~

  • hì hì!!! Hủ Mộc thì… khá tốn đây, tr dày mừ lại là hệ liệt!!! há há!!!
   công nhận là cái kết của DQ nóa… haizzz, cơ mừ công nhận là đến h thì ta thấy DQ là cuốn đam hay nhất đc. xb rồi!!! hề hề!!! thiệt tình thì Hủ mộc hay cơ mừ ta thấy văn phong ko thể bằng DQ!!!
   ta hóng AMCD, hế hế, ta thick văn của Nhã!!!

   • đúng !! xét về góc cạnh đánh vào tâm lí thì DQ hơn hẳn, DQ để lại lòng người là sự day dẳng ko thôi , còn những cảm xúc ở Hủ Mộc được che dấu và dần tiết lộ qua các bộ hệ liệt khác . ta thích cả 2 , và theo từng phương diện ^^~~.
    ta cũng mong AMCD , hi vọng đừng làm lòng người thất vọng. vì cũng ko nghe bộ này có chỉnh sửa nhiều . ta cũng iu Nhã tỉ, ta có 1 kho truyệnn của tỷ ấy đó XDXD

   • hì hì!!! ta cũng yêu chị Nhã vô cùng!!! haha, ta có khi còn là fan cuồng của chị ý chứ, ở lớp mấy đứa quanh ta đứa nào chẳng nghe ta suốt ngày ca ngợi chị Nhã á!!!
    AMCD ta thick cực kì!!! tội e thụ, nhất là cái đoạn mừ anh công a dùng con chó Kim Mao để đe dọa ẻm ý!!! thương đừng hỏi!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s